Nhà tiên tri người Anh: Ông Trump sẽ tái đắc cử, Trung Quốc có βạo ℓoạɴ, thế giới có nhiều độɴɢ đất
2:30 am

Trước đó ông Craig Hamilton-Parker đã từng dự đoán đúng về Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hoa Kỳ sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 11 năm nay. Nhà tâm lý học và nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker gần đây đã chia sẻ với Express về dự báo tình hình thế giới nửa cuối năm 2020. Ông dự đoán rằng ông Trump sẽ thắng cử tổng thống và sẽ có bạ.o lo.ạ.n lan rộng ở Trung Quốc đại lục; đồng thời động đất sẽ xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Theo trang Express của Anh ngày 25/8, trong một bài tổng kết tiên đoán của nhà tiên tri vĩ đại Michel de Nostredame (hay Nostradamus), phóng viên đã so sánh sự trùng hợp của các dự đoán này với các dự đoán của Parker. Theo đó, Parker dự đoán Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử, nhưng một trong những đồng minh thân cận nhất của ông sẽ quay lưng lại với ông, ông cũng dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ bị lu.ậ.n tộ.i, nhưng việc luậ.n tộ.i thất bại sẽ khiến ông Trump càng có thêm uy tín.

Ông nói: “Trump sẽ không rời khỏi vị trí [tổng thống], nhưng một trong những đồng minh thân cận nhất của ông ấy sẽ phả.n b.ội ông”. Ông Parker dự đoán rằng đồng minh thân cận nhất này của Tổng thống Trump có th.ể là cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani. Giuliani là một luật sư tại Hoa Kỳ. Ông đã từng là công t.ố viên liên bang và thị trưởng thành phố New York. Trong nhiệm kỳ thị trưởng thành phố New York, ông đã giảm thành công tỷ lệ t.ội phạm của thành phố và cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị trong thành phố. Và ông ấy là bạn thân của Tổng thống Trump.

Parker cũng dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ bị lu.ận t.ội. Parker gọi lu.ận t.ội này như một cuộc đả.o chính được khởi xướng bởi lự.c lượng “Nhà nước ngầm” (“deep state”, còn được gọi là thế lực đen tối và đế chế bóng tối) của Hoa Kỳ, nhưng ông cũng cho biết cuộc luậ.n t.ội này khiến vị thế của tổng thống càng mạnh hơn.

Ông Craig Hamilton-Parker (ảnh: Wikimedia Commons).

Parker cũng ước tính rằng đối thủ đảng Dân chủ của Tổng thống Trump là Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020 sẽ bị loại do một vụ b.ê b.ối. Cuối cùng, đối thủ của ông sẽ là Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Elizabeth Warren. Tuy nhiên Warren hiện đã rút lui khỏi cuộc bầu cử do thành tích kém.

Ông nói: “Trump sẽ giành chiế.n thắng ở nhiều bang không mong đợi sẽ có được nhiều sự ủng hộ trong cuộc bầu cử này, như Florida và một vài bang khác, và cuối cùng ông sẽ thắng cử”.

Ông cũng ước tính rằng trong nửa cuối năm 2020, sẽ có bạ.o lo.ạ.n quy mô lớn ở Trung Quốc đại lục, và cuộc chi.ế.n thư.ơ.ng mại giữa Hoa Kỳ và Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ trở nên căng thẳng hơn.

Ông cũng dự đoán về thiê.n t.ai, thả.m h.ọ.a trong năm nay: “Năm 2020 sẽ chứng kiến nhiều trận độ.ng đ.ất. Đặc biệt là ở Nhật Bản và Ấn Độ sẽ chứng kiến những trận độ.ng đ.ất lớn có th.ể khiến Thế vận hội Mùa hè bị gián đoạn. Hoa Kỳ cũng sẽ trải qua độ.ng đ.ất”.

Nhà ngoại cảm cũng dự đoán Miami sẽ bị “tà.n ph.á nặng n.ề” bởi một c.ơn bã.o và một ngọn nú.i lử.a sẽ phun trào trên một hòn đảo nhỏ, mặc dù ông không th.ể nói rõ nó ở đâu.

Bài báo cũng cho biết Parker đã dự đoán vào năm 2018 rằng Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử nhưng ông cũng sẽ là đối tượng của một vụ á.m s.á.t. Vào tháng 2 năm nay, một người đàn ông đã cố gắng đ.ột n.h.ập Nhà Trắng để ám s.á.t Tổng thống Trump bằng d.a.o nhưng không thành.