Nhà Báo Hoàn Nguyên Vũ Lên Tiếng ᴘнảɴ Đốι Giúp Đỡ NS Thương Tín: “Thà Mang Tiếng Ác Còn Hơn Giúp Một Tay Cờ ʙạc”
2:35 am

Vào chiều ngày 4/3, NS Trịnh Kim Chi đã đăng clip ghi lại toàn bộ quá trình trò chuyện và gửi lại số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ đến tận tay NS Thương Tín.

Tại buổi gặp gỡ, NS Trịnh Kim Chi thông báo đã vận động được hơn 406 triệu đồng, trong đó có 100 triệu đồng do NSND Kim Cương đóng góp. NS Trịnh Kim Chi nói rõ trước đó đã chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu

Ngoài số tiền 400 triệu đồng từ các mạnh thường quân, NS Thương Tín còn được một người bạn tặng xe hơi đời cũ trị giá hơn 400 triệu đồng sau thời gian ông bị đột/quỵ phải nhập viện.

Mới đây, đoạn clip NS Thương Tín chuẩn bị cầm lái chiếc xe hơi này đã được lan truyền trên MXH, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Trong clip, có thể thấy, NS Thương Tín vẫn còn gặp khó khăn, một số phản ứng còn chậm trong việc sử dụng chiếc xế hộp mới này. Nhiều người cho rằng dù sức khoẻ đã ổn định hơn nhưng NS Thương Tín vẫn cần cẩn thận chưa nên tự lái xe đi đường xa.

Trước đó, NS Thương Tín cho biết ông sẽ lái xe về quê nhà cùng vợ con để nghỉ ngơi một thời gian ngắn và trở lại Sài Gòn để tham gia phim ảnh.

Nhiều người liền nhắc lại quá khứ từng vướng vào những sòng đen đỏ để tỏ ý lo ngại cho việc liệu ông có ngựa quen đường cũ?

Thậm chí mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn có bài dạy dỗ cực gắt dành cho ngôi sao màn bạc một thời.

Có vẻ như những lùm xùm bất hảo trong quá khứ khiến cho dư luận vẫn giữ cái nhìn ít thiện cảm dành cho NS Thương Tín.

Mới đây, Trịnh Kim Chi vừa chia sẻ rằng, chiếc xe hơi mà nam diễn viên được bạn tặng đã được cho thuê lại và mỗi tháng đưa cho ông 15 triệu đồng để có tiền nuôi sống gia đình cũng như trị bệnh.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín rằng: “Hiện tại, chân của anh Thương Tín còn hơi yếu nên anh đang ch â m c ứ u, hàng ngày anh ấy vẫn đang tập vật lý trị liệu để cải thiện được đôi chân của mình, nên mấy hôm nay cũng không có lái xe.

Thật ra những clip lái xe mà mọi người xem và cảm thấy l o l ắ n g, tức là vừa kém an toàn cho anh Tín, vừa ảnh hưởng tới người đi đường nữa. Nên anh cũng hạn chế lái xe và cũng không lên chiếc xe đó”.

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng lên tiếng việc dùng số tiền để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, cô tâm sự: “Theo Chi được biết, sau khi vợ anh Thương Tín có số tài khoản riêng rồi thì được mọi người ủng hộ cũng khá nhiều.

Số tiền này đủ để anh trang trải cuộc sống và đảm bảo sức khỏe hàng ngày. Chính vì vậy, Chi đã bàn bạc rất kỹ với NSND Kim Cương, MS Phạm Anh và anh họ của anh Thương Tín để thống nhất kế hoạch lo cho cuộc sống lâu dài và tương lai của con gái anh Tín sao cho tốt nhất”.