Nguyễn Sin và hàng loạt nghệ sĩ truytìm Duy Nguyễn sau phát ngôn bôi xấu vợ cố NS Chí Tài
8:05 am

Nguyễn Sin viết: Mình nói trước với bạn Duy Nguyễn là bạn đang gặp nguyhiểm, bởi anh em của anh Tài không chỉ có những người làm nghệ thuật, mà còn rất nhiều tầng lớp khác trong xã hội.

Hôm qua giờ mình đã khuyên và can rất nhiều người, mà những người đó toàn là những người nói và là làm, mà đã là chỉ có lụm lại bỏ vào thùng đá, chở vô bệnh viện thôi.

Với lại, họ im lặng 2 ngày qua là muốn đưa tiễn anh Tài cho trọn vẹn, chứ bạn đừng nghĩ bạn như vậy là hay nha chưa.

Mình đã inbox, đợi Duy Nguyễn hẹn mình nha.

À nói trước là mình có đem theo tiền nha, nên cứ tiếp đón mình nồng nhiệt xíu.

Duy Nguyễn là 1 gymmer và là 1 ytb có chút tiếng tăm thường hay khoe nhà lầu siêu xe, là “1 thần tượng mới của giới trẻ”.Trong video mới đây , người này đã tung 1 câu chuyện bịa đặt trên kênh “Duy Nguyễn Dame Gắt” của mình như sau

“Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt , nên không hề có chuyện yêu thương nhau như báo chí viết . Đồng thời thanh niên này còn dẫn dắt thêm 1 câu chuyện do mình tự nghĩ ra là bà xã Chí Tài không muốn về Việt Nam vì vợ chồng mỗi người đã 1 nơi ???

“Giờ khi ông mất , bà xã đòi đem về Mỹ chi để làm khó ace nghệ sĩ , hoathieu ở VN cho nhanh gọn lẹ ???” – Duy Nguyễn chia sẻ

Liên tục sử dụng những ngôn từ khó nghe , để chỉ trích cố nghệ sĩ và bé Heo – vợ của nghệ sĩ Chí Tài đang sống ở Mỹ

Được biết người này lập kênh ytb và livestream trên fb, nổi tiếng là nhờ những cuộc đấu võ mồm với những người có luận điểm , góp ý , dám lên tiếng về chính sách của Nhà Nước . Duy Nguyễn sẽ tìm và côngkích những người đó để trở thành anh hùng trong mắt các em thiếu niên… Chẳng hạn như vụ Grab thu thuế tài xế công nghệ 10% và Duy Nguyễn cho rằng điều đó là hoàn toàn đúng , hợp lý vì Grab ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của quốc gia ???. Thanh niên này gần như không bao giờ dám đứng về phía người dân để nói lên quyền lợi chính đáng của người dân trong nước.

Nhìn hàng qc dày đặt trong video thì Duy Nguyễn cũng chính là người lợi dụng hình ảnh của cố NS Chí Tài để kiếm tiền