Nguyễn Lân Thắng bị các cựu cнιếɴ ʙιɴн đếɴ ɴнà нỏι тộι vì xúc ᴘнạм 13 cнιếɴ sỹ нι sιɴн ở Rào Tʀăɴԍ 3
1:25 pm

Những người lính khi ngã xuống, tôi chắc rằng họ văng vẳng bên tai một lời thề: “vì nhân dân quên mình”. Đó là cam kết nghề nghiệp kh.ắc nghi.ệt nhất mà không có bất cứ loại nghề nghiệp nào ở đất nước này sánh được.

Vào nghề, hành nghề, theo nghề là biết trước và chấp nhận sự hi sinh mà mình có lúc gặp phải. Thế tại sao họ vẫn dũng cảm chấp nhận, vẫn kiên cường đi theo? Đó chỉ có thể là lý tưởng, là tình yêu, là sự phụng sự quên mình để tổ quốc và nhân dân được bình yên.

Còn những kẻ suốt ngày vỗ ngực yêu nước, vì dân chủ, nhân quyền, thử hỏi đã làm được gì cho đất nước. Đã bao giờ đến vùng lũ lụt, vùng cao, giúp đồng bào miếng cơm, chai nước thực tâm hay chưa? Đã bao giờ trải qua cảm giác nửa đêm lội vào từng căn nhà bị ngập để cứu bà con ra cơn hoạn nạn hay chưa? Có bao giờ phải chấp nhận xa gia đình, không gặp mặt con cái vài tháng trời vì bám chốt, ch.ống dịch hay chưa? Tôi chắc là chưa. Bởi lẽ, cái khả năng duy nhất của họ chỉ là khoanh chân múa phím để chỉ trích người khác mà thôi.

Nếu chỉ làm được như vậy, thì nên im lặng, hãy để yên cho những người lính ng.ã xuống. Sự h.ả hê trên sự m.ấ.t mát của người khác, xin lỗi, đó không phải lương tri của con người.

Tin nhanh cho hay, vào lúc 18 giờ 30 tối nay, nhiều người dân đã bao vây nhà riêng của Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221 khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Lý do bị người dân bao vây d.ọ.a đ.á.nh và b.ắ.t xin lỗi vì những hành vi x.ú.c ph.ạ.m lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh và xuyên t.ạc tình hình đất nước nhằm ch.ố.ng chính quyền. Phản ứng trước điều này, Nguyễn Lân Thắng chỉ biết khóa ch.ặ.t cử.a, cầu c.ứ.u đồng bọn. Rốt cuộc cũng chỉ 1 tên xuất hiện.

Thời gian qua Nguyễn Lân Thắng đã liên tục đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung x.ú.c ph.ạ.m Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội.

Nhân nào quả nấy, gieo gió sẽ phải gặt bão. Dự là, sớm hay muộn, Nguyễn Lan Thắng cũng ăn đ.òn đến t.à.n p.h.ế.

Được biết, sau khi tìm được những tên ph.ả.n động, nhóm sẽ yêu cầu xin lỗi công khai trước cộng đồng vì tuyên truyền l.á.o xược nơi công cộng, đồng thời thông báo với chính quyền nhân dân nơi sở tại. Trước mắt, nhóm tuyên bố mở c.h.i.ế.n d.ị.ch t.r.u.y l.ù.n.g hỏi tội Nguyễn Lân Thắng trong thời gian 1 tháng và kêu gọi người dân giúp đỡ tìm ra nơi ẩn náu của Nguyễn Lân Thắng.

Trên mạng FB, đã có nhiều tiếng nói đòi “Đ.á.n.h ₢ĥέҭ” tên ph.ả.n đ.ộ.ng này. Đã có những “nhóm phản ứng nhanh” được hội tụ để truy tìm để “hỏi t.ộ.i” những kẻ (1) X.ú.c ph.ạ.m Tổ quốc và lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc nơi công cộng”, (2) x.ú.c ph.ạ.m các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Anh hùng Dân tộc Hồ Chí Minh nơi công cộng, (3) “Ca ngợi”, “Vinh danh” chế độ tay sai b.á.n nư.ớc VNCH nơi công cộng. Những nhóm này cũng “tác nghiệp” với phương thức ôn hòa, không vι ρнâ.м pha’p luật h.i`.n.h s.ư., không gây khó cho Chính quyền, không đ.á.nh, không gây thư.ơng tích và không gia.m gi.ữ đối tượng.

Theo : http://bdinewsi.com/nguyen-lan-thang-bi-cac-cuu-c%D0%BD%CE%B9e%C9%B4-%CA%99%CE%B9%C9%B4%D0%BD-de%C9%B4-%C9%B4%D0%BDa-%D0%BDo%CE%B9-%D1%82o%CE%B9-vi-xuc-%E1%B4%98%D0%BDa%D0%BC-13-c%D0%BD%CE%B9e%C9%B4-sy-%D0%BD%CE%B9-s/