Nguyên Bí thư Thành uỷ Nha Trang вị ƌâм do từ chối nhận hàng?
9:02 am

Ông Hoàng Văn Trường (66 tuổi) – nguyên Bí thư TP Nha Trang bị người đàn ông vờ là nhân viên giao hàng x;ô.ng vào nhà c;ầ.m d.a.o t;ấ.n c.ô.ng, bị th;ư.ơn.g.

Căn nhà ông Trường bị phong t.ỏ.a chiều 1/11

Trưa 1/11 người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác đen, đội mũ bảo h;i.ể.m tr.ù.m kín đầu, chạy xe máy tới trước nhà ông Trường tại khu đô thị Phước Long A (phường Phước Long, TP Nha Trang). Ông ta đứng trước cổng, xưng là nhân viên giao hàng, gọi người nhà ra nhận nhưng bị từ chối.

Người này bất ngờ leo qua cánh cổng cao khoảng 2 m rồi đi vào trong nhà. Lúc thấy ông Trường, gã r.ú.t d.a;o x;ô.ng đến t;ấ.n c.ô.ng, khiến n;ạ.n nh;â.n bị th;ư.ơ.n.g ở c.ổ, rồi thoát ra ngoài, lên xe ph;ó.ng đi. Ông Trường được gia đình chuyển đi cấp cứu.

Theo Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa, ông Trường bị đứt tĩnh m.ạ.ch tại vùng c;ổ, m;ấ.t nhiều m;á.u. Các bác sĩ đã kh;â.u tĩnh m.ạ.ch, hiện bệnh nhân qua cơn ng;u.y k;ị.ch.

Một lãnh đạo Công an TP Nha Trang x;á.c nhận có sự việc nhưng đang tập trung điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin. Sau khi x;ả.y ra sự việc, cảnh s;á.t phong t.ỏ.a hai đầu căn nhà của n;ạ.n nh.â.n để khám nghiệm hiện trường, làm việc với những người liên quan và trích xuất camera để điều tra, tr;u.y l.ùn.g nghi can.

Nhà ông Trường nằm trong khu biệt thự, cách biệt với các nhà xung quanh nên lúc x;ả.y ra sự việc người dân không hay biết. Đến lúc nghe tiếng la h.é.t từ nhà n;ạ.n nh;â.n, hàng xóm mới hay tin có người bị t;ấ.n c;ô.ng.

Ông Hoàng Văn Trường, nguyên ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, Bí thư Thành ủy TP Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015. Ông nghỉ hưu hồi năm 2014.

Theo VnExpress