Người phụ nữ chở con, vít ga xe máy đòi thông chốt kiểm dịch: “Ăn cướp, ăn trộm gì mà cần giấy tờ?”
1:11 pm

Mặc dù đang chở con trai đằng sau xe nhưng người phụ nữ này vẫn không ngại dùng nhiều lời lẽ xu’c p.h.ạ.m tới chiê’n sĩ công an và nhất quyê’t đòi lao xe qua chốt kiểm d.ị.ch.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ đòi thông chốt kiểm d.ị.ch. Đáng nói, chị đã dùng những từ ngữ hết sức nặng nề để chỉ trích chiê’n sĩ công an – người không cho chị qua chốt.

Theo đó, clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ chở con trai nhỏ đằng sau muốn đi sang phía bên kia đường. Chiến sĩ công an đã yêu cầu chị xuống xe để kiểm tra giấy tờ nhưng người phụ nữ nhất quyê’t không xuống. Chị vừa ngồi trên xe vừa quát tháo thay vì hợp tác.

“Giấy tờ gì? Tao đi ăn c.ư.ớ.p, ăn trộm gì à mà cần giấy tờ? Chỉ thị gì mà chắn ngang đường. Đứng như vậy có ngăn được d.ị.ch không?…”

Clip: Người phụ nữ rồ ga xe máy đòi đ.â.m hàng rào chặn chốt, quát tháo chiê’n sĩ công an

Chiến sĩ công an vẫn rất bình tĩnh và nhỏ nhẹ, nói rằng chị phải có giấy tờ mới được lưu thông: “Không ai đụng chạm gì tới chị đâu nha. Hiện tại tụi em có chỉ thị, chị có giấy mới được qua. Còn không quay lại giùm em”.

“Đụng chạm cái gì. Đây là đường của dân, dân đóng thuế để dân đi, chứ không phải ngăn đường kiểu này”, người phụ nữ vừa nói vừa la hét lớn, vít ga xe máy đòi đ.â.m xuyên hàng rào.

Hiện vẫn chưa rõ địa điểm và thời gian xảy ra sự việc song ý thức của người phụ nữ trong clip khiến cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán.