Người dân là “ký sinh trùng” hay V TV sống ký sinh trên tiền thuế của dân?
5:28 am

Biên tập viên và ê kíp thời sự của V TV đã gọi những người bán hàng rong trên đường phố TP.HCM là ký sinh trùng. Những” ký sinh trùng” này đóng thuế hàng ngày để nhà nước có cái mà trả tiền lương cho Đài truyền hình quốc gia.

Thật tồi tệ cho những kẻ có ăn học mang danh nhà báo và tồn tại bằng tiền thuế của nhân dân. Không nhà báo nào có thể sống sót nếu miệt thị nhân dân mình.

Những lỗi lầm của V TV mà chúng ta đã chứng kiến trên màn hình lâu nay cho thấy đó là những người không đứng về phía nhân dân để phản ánh nỗi lòng của nhân dân.

V TV là một Đài Truyền hình quốc gia quốc gia, không có chỗ cho nhân dân trong đó.

Những người bán hàng rong “làm bằng công sức chính họ”, họ “không ăn hại” ngân sách một năm hàng chục ngàn tỷ như những quan tham ô, cướp đất, gây thất thoát hàng nghìn tỷ.

V TV đã mắc phải một “sai lầm” thuộc loại “khó chấp nhận”. Người bán hàng rong là “những người tử tế khi lao động kinh doanh hợp pháp”. Trong khi đó,những công chức, viên chức được nuôi từ tiền thuế của dân mà nếu “không làm việc đúng trách nhiệm và bổn phận”, hoặc “ăn cắp, tham nhũng”, mới chính là ký sinh trùng.

Việc V TV dùng những chữ “ký sinh trùng” để mô tả người bán hàng rong là “một sự nhục mạ công khai và khinh rẻ”. V TV nên có lời đính chính và xin lỗi khán giả cũng như những người bán hàng rong.

Nếu không xử phạt V TV về hành vi miệt thị một ngành nghề kinh doanh, điều đó đồng nghĩa là “đang dung túng cho hành vi sai trái” một cách công khai.

Tổng hợp

Theo : http://anninh24h.xyz/nguoi-dan-la-ky-sinh-trung-hay-v-tv-song-ky-sinh-tren-tien-thue-cua-dan/