Người Тố Lực Sĩ Phạm Văn Mách ʟừᴀ Đảo, Cặp Kè Nhiều Gái Xinh Lên Tiếng: “Anh Ta Hỏi Tại Sao Lại ʙóc ᴘнốт Lên MXH Mà Không Gặp Để Giải Quyết”
11:56 am

Vào đúng ngày 12/2 (tức Mùng 1 Tết Nguyên đán), cư dân mạng ai nấy đều xôn xao trước bài đăng тố lực sĩ Phạm Văn Mách đã có hành vi ℓừα đảσ, ¢нιếм đσạт tài sản của một nhân viên trong phòng gym do mình làm chủ. Ngoài ra, Phạm Văn Mách cũng bị тố không chung thuỷ, hay gặp gỡ những cô gái bên ngoài dù đã có gia đình.

Nguyên văn bài тố lực sĩ Phạm Văn Mách:

LỰC SĨ PHẠM VĂN MÁCH CHUYÊN GIA ℓừα đảσ LỪA GÓP VỐN RỒI BÁO PHÁ SẢN ĐỂ ¢нιếм đσạт TIỀN

“Lươn Lẹo, ℓừα đảσ, giang manh là chưa đủ để nói đến nhân vật này.

Fb chính (Mình đã bị chặn): https://www.facebook.com/machpham

Fb phụ: https://www.facebook.com/vanmach.pham.334

Số dt: 090 8358350

Câu chuyện bắt đầu vào tháng 10/2020, tôi và Phạm Văn Mách (PVM) có quen biết nhau trước đó thông qua việc mua bán hàng hóa, và chuẩn bị cho giải đấu Vô địch quốc gia. Cũng cùng thời điểm, PVM có kêu gọi tôi đầu tư mở 1 phòng Gym Địa chỉ: 60 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Dưới tên Gọi là MachFit Gym (Tên này do cả 2 nghĩ ra và không đăng kí độc quyền hay thương hiệu), với tổng số tiền góp vốn là 1tỷ3. Tôi góp 300 triệu còn phần còn lại của PVM. Tôi góp vốn bằng cách mua máy móc, thiết bị, vật tư, và chi trả các khoản ban đầu hiện nay đã lên đến 340 triệu (đã chi trước 100%).

Cùng với lời mời gọi làm Giám Đốc Điều Hành lương 15 triệu/1 tháng. Tôi lo phần điều hành nhân viên còn PVM lo phần thi công, mặt bằng, phần tiền góp cho máy móc và khoản dự trù kinh doanh còn lại. Vì đã biết nhau từ trước và người này cũng là người nổi tiếng, có nhiều năm trong nghề, tôi tin tưởng và để anh ta làm.

Mang tiếng là một phòng Gym cao cấp, nhưng mức độ đầu tư từ PVM từ đầu chấp vá, không chi trả hết các khoản ban đầu đầy đủ làm cho các phần thi công, máy móc, nhân viên hay trang thiết bị còn thiếu rất nhiều. Tiến độ chậm trễ, marketing và hình ảnh không có.

Thời điểm này công ty vẫn đang là Cty TNHH MTV do PVM đứng tên. Tôi đã đề nghị chuyển sang Cty TNHH 2 Thành Viên để hợp thức hóa phần góp vốn, nhưng PVM hẹn đến tháng sau.

Ảnh nhân vật cung cấp

Ảnh nhân vật cung cấp

Ảnh nhân vật cung cấp

Ngày 15/11/2020 Trung tâm vẫn chính thức đi vào hoạt động với (4 lầu, cho YOGa Piana thuê 1 lầu) các cơ sở vật chất chấp vá. Lượng khách đến rồi đi bị ảnh hưởng rất nhiều, phòng tập thiếu tiện nghi và chưa đủ máy móc.

Tôi tiếp tục hối thúc việc đăng kí giấy phép kinh doanh lên Cty TNHH 2 thành viên hoặc công ty cổ phần để chứng minh là tôi có góp vốn. PVM tiếp tục lấy lý do là về Long Xuyên, An Giang, không cung cấp đủ giấy tờ cho bên làm thủ tục. Tôi yêu cầu cung cấp các hợp đồng thuê nhà, hợp đồng cho Yoga thuê 1 lầu, mãi đến tháng 1/2021. Tôi mới xem được qua các hình ảnh chụp bằng điện thoại.

Hình ảnh hợp đồng mặt bằng thì cố tình chụp mờ đi số điện thoại chủ nhà. Cảm thấy điều chẳng lành, đúng như tôi nghĩ, sau 1 tháng 15 ngày hoạt động. Đến đầu tháng 1.2021 Phạm Văn Mách Báo rằng công ty phá sản, hết khả năng chi trả và góp vốn. Tìm phương án xa thải toàn bộ nhân viên và bán hết Công ty mà không hề thông báo với tôi.

Nhân viên và tôi cũng vô cùng lo, tại sao trung tâm đang trên đà phát triển, khách bắt đầu có nhiều, nhân viên đồng ý ở lại với mức lương hiện tại thì tại sao lại báo phá sản? Lương tháng 12 của tôi cũng bị giảm xuống còn 8 triệu so với mức 15 triệu như ban đầu (chưa chi trả).

Đúng lúc này thì PVM có dắt 1 người tên là Hiếu tự xưng là PGĐ Công ty 990 của Bộ công An HCM, đến và muốn đầu tư. Tôi cứ tưởng Công ty được cứu, nhưng nào ngờ, PVM đưa ra giá bán cho Ông Hiếu là 350 triệu cho toàn bộ công ty.

Tôi mới hỏi là công ty tổng đầu tư 1tỷ3, nhưng tự dưng bán lại 350 triệu, mới hơn 1 tháng mà, đồ đạc và máy móc mới 100% mà. Tiền máy móc cả công ty là hơn 600 triệu, cơ sở vật chất và đồ đạc cũng tổng cộng gần 1tỷ3 nhưng tại sao lại bán quá thấp như vậy, PVM trả lời “Công ty của tao, tao có cổ phần lớn hơn, tao quyết định”.

Xét thấy có nhiều cái không ổn, tôi không chấp nhận, gã cổ đông mới cứ đi theo và thuyết phục tôi. Tôi nói “Sao mình không bán cho người khác cao hơn, hoặc đăng trên thanh lý hay bán cổ phần, vẫn có nhiều người muốn mua mà”.

PVM lúc này có thái độ cục súc và vội vàng đòi nhất định bán cho người cổ đông mới kia để có tiền liền, nếu không anh ta sẽ không có tiền thanh toán cho các khoản vay đầu tư ban đầu. Lúc này tôi tiếp tục hỏi về Giấy tờ Công ty đã đổi lên cty 2 thành viên chưa thì PVM trả lời “Công ty phá sản rồi, đổi làm gì em”.

Tôi nhận được thông tin từ PVM “đã chuyển hợp đồng mặt bằng cho gã Hiếu, chỉ còn nước bán đi chứ không là mỗi tháng đóng mặt bằng mất trắng”. Rất nhiều thông tin được đưa ra nhằm mục đích muốn tôi bán lại toàn bộ phần góp vốn của mình và rời khỏi đây.

PVM chỉ chuyển cho tôi 64 triệu và làm 1 tờ giấy không đúng theo văn bản pháp luật. Nếu tôi không chấp nhận thì hẹn nhau ra tòa.

TRUNG TÂM HIỆN TẠI NGÀY 11/1/2021 ĐÃ DÁN BẢNG ĐÓNG CỬA, PVM Thương lượng với tôi là giải quyết trả lại tiền cho Khách hàng trước, sau đó 2 người từ từ giải quyết chuyện công ty. Tôi đồng ý. Ai ngờ đâu báo với tôi và nhân viên là đóng cửa, mà gọi điện báo khách hàng là Tuần sau hoạt động BT, mãi 1 tuần sau tôi và Nhân viên tổng là 8 người đến Trung Tâm MachFIT thì thấy đã đổi tên là MHFIT. (Chắc là Mách và Hiếu)

Trung tâm vẫn hoạt đông bình thường, khách hàng vẫn tập bình thường. Tôi có quay lại toàn bộ trung tâm sau 1 tuần đóng cửa, có toàn bộ ghi âm của khách hàng.

Ngày 18/1/2021(18H) ĐẾn gặp PVM tại trung tâm thì bị Gã Hiếu và bảo vệ làm khó dễ. 15 phút sau Hiếu vs Mách kêu 2 người Cao lớn ở đâu đến trong tay vs ba lô là ɖao với sú.ŋg. Đuổi đ.áŋh tôi và nhân viên. Thách thức tôi là pháp luật hay xã hội đều có thể chơi đến cùng.

Tôi và nhân viên phải chạy thoát thân. Bảo toàn tíŋh mạŋg, chạy đến Báo công an thì bọn họ đã đóng cửa ra về.

Gọi điện cho PVM thì báo là đã về An Giang, không còn liên quan gì đến phòng tập nữa. Giờ đây gần Tết đến, bao nhiêu vốn luyến tôi vay mượn để hùng vào mở phòng tập này. Từ 340 triệu ban đầu cùng với 3 tháng lương làm việc, nay tôi chỉ nhận được 64 triệu và bị thôi việc không lý lo.

Vừa có con nhỏ 2 tháng tuổi, nhà cửa cuối năm, các khoản vay đầu tư, thu nhập chính của gia đình, tôi mong nhận được sự giúp đở lấy lại công bằng cho chính mình và nhân viên

Ngoài tôi thì 7 bạn nhân viên còn lại cũng bị cho thôi việc bất thình lình và không lý do, người thì thuê nhà, người thì về quê, người thì có vợ con, người thì lo cha mẹ, ai cũng có cái khổ, họ không đáng bị như vậy.

Trong thời gian chơi với nhau PMV lúc nào cũng nói yêu thương vợ và hai con, tuy nhiên lại cặp bồ bên ngoài rất nhiều. Mỗi lần bị vợ gọi là anh ta chạy từ chỗ gái về phòng check in gọi video cho vợ rồi đi chơi tiếp. Tôi chứng kiến rất nhiều. Bên cạnh đó là việc sử dụng cнấт cấм tôi có đầy đủ chứng cứ và sẽ đăng ở những phần sau.

Theo đó, người тố (X) xác nhận nội dung bài đăng trên MXH hoàn toàn là sự thật. Vì nhiều lần không liên lạc và bị Phạm Văn Mách cùng chủ mới của phòng gym нăм ∂σạ, X mới đăng thông tin lên MXH. Ngoài ra, sau khi bài viết đăng tải, Phạm Văn Mách cũng đã chủ động liên lạc: Hỏi X tại sao lại đem việc này lên MXH mà không gặp nhau để giải quyết.

X cho biết trước đó, phía Phạm Văn Mách hoàn toàn không hề chủ động trong việc muốn thương lượng. Bản thân X và các nhân viên khác trong công ty đều cảm thấy khó hiểu khi phòng gym vẫn đang hoạt động bình thường, có lượng khách ổn định và tăng dần đều lại bất ngờ tuyên bố phá sản và bán cho người khác với giá vô cùng rẻ.

Phòng gym cũ của X và Phạm Văn Mách hợp tác đã thay bảng hiệu

X nói thêm, nếu làm ăn kinh doanh thua lỗ, chịu mất tiền là bình thường. Nhưng là người trong cuộc nên X thấy có gì đó “sai sai” ở đây. Hiện tại X chỉ muốn nếu không chi lại số tiền đã đầu tư, Phạm Văn Mách có thể trả lại toàn bộ máy móc thiết bị mà X đã mua cho phòng gym trị giá hơn 300 triệu.

X cũng cho biết không chỉ riêng mình mà các nhân viên trong phòng gym và khách hàng đều biết chuyện Phạm Văn Mách hay ra ngoài với những phụ khác. Trước đó, Phạm Văn Mách nói với X và những người khác là mình đang độc thân, nhưng thật sự anh đã có gia đình. Nhiều người đã gửi ảnh của Phạm Văn Mách đi với người phụ nữ khác cho X.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang liên lạc với Phạm Văn Mách để làm rõ sự việc.

Nguồn : https://news37media.com/nguoi-%D1%82o-luc-si-pham-van-mach-%CA%9Fu%E1%B4%80-dao-cap-ke-nhieu-gai-xinh-len-tieng-anh-ta-hoi-tai-sao-lai-%CA%99oc-%E1%B4%98%D0%BDo%D1%82-len-mxh-ma-khong-gap-de-giai-quyet-15355.html