Nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái cùng lớp мαиɢ тнαι đều tháng thứ 6 trở lên
9:02 am

Sáng nay, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin 1 nam sinh tên Bùi Tiến Đ. đang theo học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) làm 4 bạn gái mang bầu cùng lúc.

Được biết, cả 4 cô gái đều đang mang thai từ tháng thứ 6 trở lên, trong đó có một người mang thai đôi, một người đã sinh con. Riêng nam sinh vẫn đi học bình thường.

Ngay khi tin đồn lan ra, các đơn vị liên quan đã phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc. Đến ngày 8/5, Công an tỉnh Phú Thọ đã chính thức cho biết, nội dung trên là không chính x.á.c.

UBND xã Sơn Vi cho hay trong số 3 em đang sinh sống trên địa bàn thì có em Nguyễn Thị Huyền T. được x.á.c định thôi học do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố m.ấ.t sớm, mẹ bị вệин. Trong thời gian nghỉ học, T. có quan hệ tình cảm với một nam thanh niên sinh năm 1999.

Gia đình hai bên có tổ chức đám cưới cho hai em. Tuy nhiên tại thời điểm đó, T. mới 16 tuổi 10 tháng nên chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn. Sau khi cưới, T. ở cùng nhà với bố mẹ chồng. Bản thân T x.á.c định không có mối quan hệ tình cảm gì với Bùi Tiến Đ..

Đối với hai học sinh còn lại, nhà trường x.á.c định hai em nghỉ học vì lý do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bản thân hai em này khẳng định không có quan hệ gì với nam sinh trong vụ việc trên và chưa từng mang thai lần nào.

Riêng trường hợp em Nguyễn Thị Bích H. (trú tại xã Cao Xá), em này nghỉ học vào ngày 11/2 với lý do vì “việc riêng của gia đình”. Đến ngày 17/4, H. sinh một bé trai và làm thủ tục đăng ký khai sinh tại xã Sơn Vi, trong giấy khai sinh không thể hiện nội dung tên bố.

Trường THPT Phong Châu nơi nam sinh lớp 10 theo học bị đồn làm 4 bạn gái mang thai.

Làm việc với công an, gia đình nam sinh Bùi Tiến Đ. cho biết có quan hệ yêu đương với H. và H. có thai. Sau khi H. sinh con, được sự cho phép của gia đình cháu H., gia đình nam sinh đã đến đón mẹ con cháu H. về ở cho đến nay.

Cơ quan công an x.á.c định, thời điểm Bùi Tiến Đ. có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với em Nguyễn Thị Bích H. dẫn đến mang thai thì Đ. dưới 16 tuổi và H. 14 tuổi 10 tháng. Do vậy, căn cứ tại Khoản 1, Điều 145, Bộ luật h.i.n.h s.ư. năm 2015, Đ. không phải chịu trách nhiệm h.i.n.h s.ư. về tội phạm này.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người tỏ ra sợ hãi trước mối q;u.a;n h;ệ, yêu đương của giới trẻ. Chỉ vì tính tò mò, ít hiểu biết đã dẫn đến những hậu quả khó lường…

Theo: https://2sao.vn/nam-sinh-lop-10-lam-4-ban-gai-mang-bau-soc-nhat-tuan-qua-n-183623.html