Một thanh niên cố tình phát ngôn sốc về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và cái kết
10:03 am

Thanh niên còn lớn giọng thách thức, cho rằng mình không phải dạng tép riu như Duy Nguyễn nên thích cứ đến tìm gặp.

S.N và những từ ngữ xúcphạm đến sự ra đi của cố nghệ sĩ tài hoa.

Tối 15/12, nhiều thành viên mạng bứcxúc chia sẻ bài đăng của một tài khoản tên S.N với dòng status xúcphạm nghệ sĩ Chí Tài và sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Theo đó, thanh niên dùng những từ ngữ tục tĩu và giọng điệu đầy tháchthức. Bài đăng không có dấu chấm, dấu phẩy ngắt câu và sai chính tả nhiều chỗ.

Thanh niên còn lớn giọng tháchthức…

Ngay lập tức, dân tình đã để lại những bình luận phẫnnộ bên dưới bài viết này và đồng loạt yêu cầu thanh niên phải gỡ bỏ dòng trạng thái xúcphạm người đãmất. Tuy nhiên, thanh niên lại có động thái ngangngược hơn khi liên tục đẩy các bình luận tăng tương tác. Thậm chí, ở một số bình luận, thanh niên này còn nói rằng mình không sợ người đến tìm kiếm, đồng thời tỏ thái độ tháchthức dư luận.

Một số hình ảnh của thanh niên S.N đang được chia sẻ.

Một số hình ảnh và thông tin khác của thanh niên này nhanh chóng được chia sẻ ngay sau đó, nhiều người còn hô hào vào report bài đăng.

Theo thông tin giới thiệu trên trang cá nhân, thanh niên ghi rằng mình đang sống ở Cần Giuộc, Long An. Tuy nhiên, một số người lại cho biết S.N còn sở hữu một tài khoản khác với cái tên T.T.N, trong đó địa điểm được nhắc đến là Tây Ninh.

Trước đó, một thanh niên khác có tên Duy Nguyễn (Gym Chúa) đã có những phát ngônsốc về linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài. Trước sự phẫnnộ của dư luận, Duy Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ cũng như toàn thể người hâm mộ. Sự việc chỉ vừa lắng xuống thì xuất hiện những dòng status cố tình xúcphạm người đã khuất như trên.

Việc câu like, câu view bất chấp của thanh niên S.N đang nhận về nhiều phẫn nộ từ dư luận.

Và cái kết đây

Từ đó họa mi không còn hót nữa

Theo Na/Baodatviet.