Một học sinh lớp 1 nguy kịch vì ăn ɴhầm ᴛhuốc diệᴛ chuộᴛ hình viên kẹo!
12:28 pm

Cháu N.T.H, học sinh lớp 1 (trường Tiểu học Núi Đèo, Hải Phòng) ăn thu.ốc chu.ột hình viên k.ẹo, hi.ện b.é bị hô.n m..ê s.âu, l.ọc m.áu và ch.ạy th.ận.

Theo Kenh14, ngày 22/11, khi mẹ đi làm vắng nhà, cháu N.T.H ở nhà chơi cùng các anh chị. Cháu H. đã thấy gói thu.ốc d.iệt chu.ột, cháu H. tưởng nhầm là kẹo nên lấy ăn.

Tờ VOV đưa tin, cháu H. đang h.ôn m.ê s.âu và phải l.ọc má.u, ch.ạy th.ận tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Phía trường Tiểu học Núi Đèo cho biết, cháu N.T.H là con út trong gia đình có 4 anh chị em, bố mẹ cháu đã l.y hô.n. Hiện mẹ H. thuê nhà tại thị trấn Núi Đèo và buôn bán tự do để mưu sinh.

Có một phần đá.ng ti.ếc là sự việc không được phát hiện kịp thời. Tới lúc cháu H có biểu hiện c.o gi.ật, gia đình mới biết và đưa đi cấ.p c.ứu.

Được biết, Trường Tiểu học Núi Đèo đang kêu gọi các thầy cô, phụ huynh trong trường chung tay, giúp đỡ cháu H. Dự kiến, thứ 7 tuần này 28/11. Nhà trường sẽ lên Bệnh viện Nhi Trung ương thăm cháu H. và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình cháu.

Ảnh chụp màn hình từ Thanh Niên.

Vụ việc tương tự khiến em gái t.ử von.g, anh trai đi c.ấp c.ứu

Thanh Niên đưa tin, trước đó vào cuối tháng 7/2019, tại nhà anh Nguyễn Xuân Cảnh (trú tại thôn 20, xã Quỳnh Văn), khi vợ chồng anh Cảnh có việc phải ra ngoài; để 2 con là Nguyễn Xuân Nam (4 tuổi) và Nguyễn Thị Thư (2 tuổi) chơi với nhau.

Nguồn:Báo Mới(baomoi.com/mot-hoc-sinh-lop-1-nguy-kich-vi-an-nham-thuoc-diet-chuot-hinh-vien-keo/c/37156642.epi)