Mới nhất : Trưởng thôn lên tiếng khi bị Thủy Tiên “vạch trần” nhà giàu có nhưng vẫn xin hỗ trợ
8:55 am

Trưởng thôn lên tiếng khi bị cư dân mạng tố nhà có điều kiện nhưng vẫn được hỗ trợ.

Ngày 31/10, Thủy Tiên thông báo sẽ ngưng phát hỗ trợ tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do danh sách không đúng thực tế. Cùng với đó, đoạn clip 3 người dân phản ảnh gia đình mình thuộc diện cần hỗ trợ nhưng thực tế lại do người khác nhận. Đặc biệt, nhà của trưởng thôn dù vẫn còn nguyên vẹn, có điều kiện lại bất ngờ nằm trong sách.

Sau khi chia sẻ lên MXH, câu chuyện đã tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều. Trong đó, những bức ảnh về căn nhà dột nát, nghèo túng được cho là trưởng thôn khiến Thủy Tiên bị ném đá gay gắt. Phẫn nộ vì cách làm việc cảm thấy, yêu cầu nữ ca sĩ công khai xin lỗi.

“Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rũa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha.

Tiên vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để rà soát tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ. 3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.” – Thủy Tiên chia sẻ

Sáng 03/11, Thủy Tiên chính thức lên tiếng về thắc mắc của mọi người. Theo giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc”, hình ảnh trên mạng và thực tế của trưởng thôn hoàn toàn khác biệt. Đồng thời khẳng định: “Chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.”

Mới đây, một Youtuber đã đến nhà bác trưởng thôn để ghi lại những hình ảnh thực tế. Chia sẻ với cư dân mạng, vị này chia sẻ: “Bão lụt thiên tai là chung nhân dân chứ không riêng một ai. Đặt theo tiêu chí của Thủy Tiên là trên 1 mét và dưới 1 mét thì nhà bác thuộc diện trên 1 mét, được Thủy Tiên hỗ trợ. Vậy, chú làm đúng theo tiêu chí ca sĩ Thủy Tiên đưa ra, hi vọng cơ quan chức năng trả lại công bằng”.

Cuối chia sẻ, trưởng thôn hi vọng bà xã Công Vinh sẽ tiếp tục quay lại hỗ trợ. Nếu như ông làm sai, sẽ tự chịu trách nhiệm. Không vì thế mà làm ảnh hưởng đến nhiều người dân khác.