‘Melania đang đếm từng phút một để ly dị Donald Trump’
2:40 am

Báo Anh Dailymail dẫn lời các trợ lý của Đệ nhất Phu nhân cho rằng khả năng tan vỡ hôn nhân của vợ chồng Tổng thống chỉ còn là vấn đề thời gian.

Melania Trump được cho là từng bật khóc khi chồng bà thắng cử năm 2016, một người bạn của bà nói: “Bà ấy không nghĩ ông sẽ thắng”. Bà đợi 5 tháng trước khi chuyển từ New York đến Washington, DC, được cho là để đợi Barron hết năm học. Nhưng cựu trợ lý Stephanie Wolkoff lại nói rằng Melania lúc đó đang đàm phán về thoả thuận hậu hôn nhân để Barron có được một phần gia sản nhà Trump.

Wolkoff còn nói rằng vợ chồng Trump có phòng ngủ riêng trong Nhà Trắng và cuộc hôn nhân của họ chỉ là “làm ăn”.

Cựu trợ lý Omarosa Manigault Newman cũng nhận định cuộc hôn nhân 15 năm của nhà Trump đã chấm dứt. “Melania đang đếm ngược từng phút một cho đến khi ông ta rời nhiệm sở và bà có thể ly dị. Nếu Melania cố giở trò xấu hổ này trong lúc ông ta vẫn còn đương chức, ông ta sẽ tìm cách để trừng phạt bà ấy”.

Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania. Ảnh: AFP.

Gần đây nhất, tại hai cuộc tranh luận Tổng thống, Melania đều lạnh lùng gạt tay chồng. Ngôn ngữ cơ thể của Melania và Trump thường xuyên trở thành tâm điểm bàn luận, thậm chí nhiều lần gây đồn đoán cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc.

Bất chấp thái độ lạnh lùng trước công chúng, Melania nói rằng bà có “mối quan hệ tuyệt vời” với chồng. Trump cũng khẳng định họ không bao giờ cãi nhau. Thoả thuận tiền hôn nhân của Trump với người vợ thứ hai, Marla Maples, ngăn cản Maples xuất bản hay trả lời bất kì cuộc phỏng vấn nào có nội dung chỉ trích ông ta. Luật sư Christina Previte nói rằng rất có khả năng Melania cũng đã đồng ý với điều khoản im lặng tương tự.

Stephanie Winston Wolkoff là cựu giám đốc các sự kiện đặc biệt của tạp chí Vogue, người bạn cũ quen biết hơn 10 năm với Melania. Bà cũng là cố vấn không lương của Nhà Trắng, làm việc cho Đệ nhất Phu nhân đến tháng 2/2018 khi hợp đồng bị chấm dứt vì nhiều nghi vấn về chi phí buổi lễ nhậm chức nổi lên.

Huyền Anh (Theo Mail)