Mẹ Thủy Tiên Đi Góp Tiền Không Dám Uống Nước Vì Sợ Bị Bỏ Thuốc, Giật Tiền
10:41 am

“Mẹ Tiên là nhà từ thiện nổi tiếng ở Kiên Giang. Bà đi quyên góp tiền cả ngày, không dám uống nước mía vì sợ người ta bỏ thuốc, giật tiền”, Công Vinh kể.

Sự kiện Thủy Tiên cứu trợ miền Trung đang là tiêu điểm dư luận những ngày này. Bên cạnh đó, những thông tin bên lề cũng khiến dân tình quan tâm đặc biệt, nhất là về truyền thống thiện nguyện của nữ ca sĩ nói riêng và cả gia đình nói chung. Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới mẹ ruột của cô – Ngô Thị Thu Minh.

Nữ ca sĩ và mẹ ruột.

Theo như chia sẻ của Công Vinh trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi “Cha mẹ hai bên nói gì về việc Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, đi ra vùng lũ cứu trợ”, cựu danh thủ cho hay gia đình hai bên đã quen với chuyện vợ chồng anh đi làm từ thiện.

“Mẹ Tiên là nhà từ thiện nổi tiếng ở Kiên Giang. Bà đi quyên góp tiền cả ngày, không dám uống nước mía vì sợ người ta bỏ thuốc, giật tiền. Cả gia đình Tiên ăn chay, đọc kinh Phật lâu năm. Bên nội cũng luôn ủng hộ vợ chồng tôi”, Công Vinh tiết lộ.

Trước đó, Công Vinh cũng tâm sự mẹ ruột là người miền Trung nên rất xúc động, cảm kích trước tấm lòng của con dâu trong hành trình gian nan đang diễn ra. Tuy nhiên, bà lo lắng khi thấy Thủy Tiên lội nước lâu, dầm mưa ảnh hưởng sức khỏe. Bà hay than thở: “Như vậy về già mắc nhiều bệnh lắm đấy”.

Mẹ ruột căn dặn nữ ca sĩ trong đám cưới.

Người đẹp cũng được mẹ chồng thương yêu, chăm sóc như con ruột.

Nguồn: Tintuc