Mẹ bé gái bị tôn sắt trên xe ba bánh đâᴍ ᴄʜếᴛ: ‘Tôi không nhận ra con mình nữa’
2:05 pm

“Nhìn cháu ᴄʜếᴛ rất thương tâm, cơ thể không còn nguyên vẹn vì bị sắt và tôn từ xe ba bánh đâᴍ vào người. Tôi nhận không ra con mình nữa”, mẹ bé gái K. đau đớn kể.

Hai ngày nay, chị Võ Thị Kim Nga (40 tuổi), mẹ bé gái T.H.K (13 tuổi) gặp TNGT khi va chạm với xe ba bánh chở tôn vẫn chưa hết ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ, đau xót trước cái ᴄʜếᴛ thương tâm của con gái.

Trong căn phòng trọ ọp ẹp ở xã Tân An Hội (huyện Củ Chi), vợ chồng chị được chủ nhà trọ thương tình cho tổ chức tang lễ cho bé K., trước khi đưa bé đi hỏa táng .

Chị Nga vẫn chưa hết ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ, đau xót khi con gái gặp nạn, ᴄʜếᴛ đúng vào ngày Trung thu.

Khuôn mặt đẫm nước mắt, chị Nga kể về buổi chiều Trung thu định mệnh. Chị cho biết, chiều 1/10, chị đang bán hàng thì khi nghe tin con gái bị TNGT, không qua khỏi tại chỗ.

Chân tay chị bủn rủn, đầu óc rối tung, nhưng vẫn cố chạy vào viện thật nhanh. Khi vào đến bệnh viện để nhận con, chị Nga lại nhận thêm cú ꜱốᴄ khiến trái ᴛɪᴍ người mẹ bị bóp nghẹt.

Chị cho hay, hôm đó bé K. xin chị 20 nghìn để đi chơi trung thu với mấy em nhỏ trong xóm và được chị đồng ý. Nhưng chị không ngờ rằng đó cũng là ngày cuối cùng của cuộc đời con gái mình.

Gạt dòng nước mắt lăn dài, chị Nga cho biết, đoạn đường nơi bé K. bị TNGT cũng là một phần nguyên nhân, một bên đường ổ gà, hố nước sập sệ nên người đi đường thường phải tránh sang phía bên kia, vì vậy rất dễ xảy ra va chạm với xe đi ngược chiều.

“Dù sao sự việc cũng đã xảy ra, con mình giờ cũng không sống lại được, chỉ mong là những người chạy xe ba bánh cần phải chú ý, chạy cẩn thận để đảm bảo an toàn tính ᴍạɴɢ cho người đi đường”, người mẹ tội nghiệp nói.

Các bạn bé K. đến viếng và chia buồn với gia đình em.

Chị Nga cho biết, bé K. mới học hết lớp 6. Thời gian gần đây, chị thấy con gái thường tụ tập chơi với một nhóm bạn, sợ con hư nên chị cho bé K. nghỉ học. Hàng ngày bé K. phụ chị đi bán hàng ngoài đường.

Gia cảnh của gia đình chị Nga rất khó khăn, 2 vợ chồng chị cùng 2 đứa con phải sống trong căn phòng trọ chật chội suốt 13 năm nay. Thời gian gần đây, người em trai của chị thất nghiệp nên cũng về ở chung cùng gia đình chị.

Hàng ngày, chị Nga phải dậy từ lúc 3h sáng để đi bán hàng ᴋɪếᴍ tiền mưu sinh cho cả gia đình, chồng chị sức khỏe yếu nên chỉ ở nhà.

Như VTC News đưa tin, chiều 1/10, bé K. và một thiếu niên 14 tuổi đang chở nhau bằng xe máy trên đường Trần Văn Chẩm (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) thì va chạm với xe ba bánh chở tôn cửa cuốn và sắt théᴘ.

Hiện trường nơi bé K. va chạm với xe ba bánh, thương tâm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Vụ va chạm khiến bé K. không qua khỏi tại chỗ, nam thiếu niên cũng ʙị ᴛʜươɴɢ, được người dân đưa đi cấp cứu.

Thế Quang – Khuất Nguyên

Nguồn: https://vtc.vn/me-be-gai-bi-ton-sat-tren-xe-ba-banh-dam-chet-toi-khong-nhan-ra-con-minh-nua-ar572816.html