MẶC CHO BỐ MẸ VÀO TÙ, “CẬU ẤM” 11 TUỔI NHÀ ĐƯỜNG NHUỆ VẪN KHOE TIỀN, CHƠI BỜI SANG CHẢNH BÊN CHÂN DÀI
12:04 pm

Liên quan đến vụ Đường Nhuệ, mới đây, vợ chồng ông trùm tai tiếng của đất Thái Bình đã phải hầu tòa về vụ ra tay xử người tại trụ sở công an phường Trần Lãm, TP Thái Bình gây t.hư.ơ.ng t.ậ.t cho con trai bà Lý cùng hàng loạt tội danh khác.

Đây được xem là một trong những cơ sở để cơ quan điều tra tiếp tục đấu tranh và làm rõ hành v.i ph.ạ.m t.ộ.i của Đường Nhuệ trước khi đưa ra kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP Thái Bình để xem xét, định tội trong thời gian tới.

Từ khi bố mẹ bị giam giữ, con gái của Đường “Nhuệ” là Thư Đường cũng chưa một lần xuất hiện. Dù vậy, mọi động thái của ái nữ đều được dân mạng dõi theo từng bước.

Trên MXH, cô được xếp vào hạng rich kid và quen biết với nhiều người nổi tiếng của showbiz Việt. Được biết, hiện hot girl đang du học tại Toronto, Canada.

Ngay sau khi Đường “Nhuệ” bị tuyên án tù, Thư Đường đã tiếp tục gây chú ý bằng động thái lạ. Trên mạng xã hội, những bức hình hào nhoáng về cuộc sống của một rich kid đều đã được chủ nhân gỡ bỏ. Những hình ảnh về một cuộc sống xa hoa, đi du lịch hay shopping không tiếc tay đều được Thư Đường “cho vào dĩ vãng”.

Việc vợ chồng Đường Nhuệ gây ra tội thì sẽ bị pháp luật xử lý. Nhưng với tư cách là người con, Thư Đường cũng không tránh khỏi khó xử. Cô đang phải chịu áp lực vô hình lẫn những lời mỉa mai trên MXH.

Dân tình đồng loạt khui ra những hình ảnh sống ảo, check in sang chảnh của cô và cho rằng cô đang sống nhờ những ‘đồng tiền bẩn’ do bố mẹ mình kiếm được.

Đây không phải lần đầu tiên Thư Đường có những động thái trên mạng xã hội. Trước đó, mọi bình luận khiếm nhã về gia đình đều được ái nữ nhà Đường Nhuệ “đanh thép” trả lời không t.hư.ơ.n.g tiếc.

Trước những áp lực từ phía dư luận, Thư Đường không ngần ngại lên tiếng bật lại những bình luận thiếu thiện chí, lấy chuyện của bố mẹ cô ra để cà khịa mình.

Dòng trạng thái của Thư Đường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình

Trong khi vụ án Đường Nhuệ xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới và chưa có hồi kết, dường như Thư Đường vẫn phải chịu áp lực vô hình từ phía dư luận dù đã tuyên bố ‘KHÔNG QUAN TÂM’.

Trong lúc chị gái đanh thép đáp trả dư luận thì cậu em trai Thư Đường (con trai Đường Nhuệ) lại rất thản nhiên đăng tải hình ảnh khoe tiền, ăn chơi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Trên trang Instagram của mình, thiếu gia nhà họ Đường “hùng hồn” giới thiệu về bản thân.

Và không ngần ngại tự nhận mình là phi công.

Không chỉ khoe tiền, cậu ấm này còn đăng tải nhiều hình ảnh chơi bời sang chảnh cạnh các chân dài.

Đối với 1 đứa trẻ lớp 5, lớp 6 thì những hình ảnh ăn chơi, khoe khoang thế này đã là điều khó tưởng tượng, đây còn là trong hoàn cảnh bố mẹ đang ngồi tù.

Đăng ảnh thôi chưa đủ, cậu nhóc còn lên tiếng chê bai những người khác.

Nhiều người xem được hình ảnh trên cảm thấy rất tiếc cho gia đình của “ông trùm” 1 thời. Có lẽ ở trong tù vợ chồng Dương Đường cũng không ngờ quý tử của mình lại có cách sống như vậy. Tuy nhiên họ chỉ còn biết tự trách bản thân mà thôi!