Lộng hành khắp Sài Gòn chưa đủ, người phụ nữ “tâm hồn to tròn” tiếp tục “rửa mắt” thần linh ngay tại đền Ngọc Sơn thiêng liêng
6:50 am

Ngay sau khi gây “dậy sóng” mạɴԍ xã hội với những tấm hình check in khắp nơi mà “tâm hồn” mở rộng, danh tính của người phụ nữ ấy cũng đã được tìm ra.

Trên trang cá nhân Hầu hết các ý kiến đều phản/đối cách ăn mặc của người phụ nữ đã có gia đình này.

Tưởng chị sẽ thay đổi nhưng không ngờ mới đây, trên trang cá nhân, chị gái tiếp tục khoe ảnh “mở rộng tâm hồn” gây nhứcmắt.

Người phụ nữ này lại diện áo cùng quần/ngắn và check in khắp Sài Gòn.

Được biết đến trên mạɴԍ xã hội sau những hình ảnh đi chơi cùng gia đình, L.B.C nhận về không ít lời bàn tán từ dư luận.

Lượt theo dõi trang Instagram mới đây của cô cũng tăng lên đáng kể.

Thế nhưng, bỏ ngoài tai những lời phê/p.h.án, L.B.C lại tiếp tục khiến người ta bất ngờ khi diện quần “tam giác” cùng áo/bó/sát đến phòng gym.

Sau khi bị dân mạɴԍ côɴԍ/kích vì “mở rộng tâm hồn” xuống đường cùng gia đình, người phụ nữ tên L.B.C mới đây lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện áo thun bó/sát và… quần “tam giác” đi tập gym.

Đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này diện “quần tam giác” xuống đường.

Mới đây, trên một tài khoản mạɴԍ xã hội khác của C., bà mẹ này tiếp tục nhận về vô vàn chỉ/trích khi đăng tải ảnh check in với địa điểm được tag là Đền Ngọc Sơn (Hà Nội).

Do biết chắc tấm hình sẽ khiến dân mạɴԍ ‘nổi/sóng’ nên C. đã nhanh tay khóa tính năng bình luận tại thời điểm đăng tải.

‘Hết chỗ để ‘thả ‘ rồi hay sao? Phản/cảm quá đi’; ‘Đến nước này thì chỉ cảm thấy chị cố tình để được chú ý. Chọn hẳn nơi thiêng liêng để làm những hành động lố/bịch’, là những bình luận từ dân mạɴԍ.

Theo https://indiespotlights.com/long-hanh-khap-sai-gon-chua-du-nguoi-phu-nu-tam-hon-to-tron-tiep-tuc-rua-mat-than-linh-ngay-tai-den-ngoc-son-thieng-lieng.htm