Lời kh.a.i của Giám đốc rút s.úng d.ọa tài xế: ‘Họ vượt phải, tôi nhắc còn định rút d.ao đ.âm’
3:10 pm

Theo một số thông tin từ người dân cho biết chủ phương tiện xe ô tô 7 chỗ 99A – xxx30 sau khi di chuyển xin vượt xe khác không được, đã tìm cách é.p xe sau đó có hành động rút một vật nghi là hàng nó.ng ra để dọ.a.

Đội Cảɴʜ s.át hình sự, Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang vào cuộc x.ác minh danh tính người đàn ông cầm vật nghi là “hàng nóng” đ.e d.ọa lái xe tải vì không chịu nhường đường.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV qua điện thoại vào chiều 5/9, ông Nguyễn Văn Sướng, Giám đốc một công ty bảo vệ trên địa bàn TP Bắc Ninh x.á.c nhận, mình là người đàn ông xuất hiện trong clip đăng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ông Sướng cho rằng, nội dung th.ông tin và clip đăng tải chưa thực sự chí.nh x.á.c. Ông sẽ t.rình báo cơ quan công an nhằm làm rõ.

Theo lời ông Sướng, thời điểm đó, có một ô tô vượt phải xe của ông, nên ông xuống nhắ.c nhở.

“Người điều khiển ôtô này vượt phải nên tôi xuống nhắc nhở. Tôi đi như thế còn ch.ửi lá.o. Chỉ có thế mà họ lại r.út d.ao địn.h đ.âm”, ông Sướng nói.

Giám đốc công ty bảo vệ trên địa bàn TP Bắc Ninh từ chối trả lời thêm cá.c nội dung liên quan và nói cơ quan công an sẽ làm rõ, th.ông tin cụ thể.

Ngày 5/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng có nội dung về một tài xế xe ô tô 4 chỗ màu đen c.ầm vật nghi là “hàng nóng” d.oạ một lái xe tải vì lý do chiếc xe tải đã ch.èn é.p cả đoạn đường, không cho xe con vượt lên.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội. Ảnh FB.

Kèm theo bài đăng là hình ảnh một người đàn ông trung niên cầm vật có bề ngoài giống “hàng nóng” đang giơ lên “thị uy” và hình ảnh chiếc xe nhãn hiệu Toyota BKS: 99A – 306.xx được cho là của người này.

Vật khả nghi của người đàn ông

Theo tìm hiểu của PV, sự việc được cho là xảy ra tại khu vực Cầu Ngà, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi được đăng tải, vụ việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chiếc xe 7 chỗ của người đàn ông

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc và đang chỉ đạo đội Cảɴʜ s.át hình sự, Công an TP.Bắc Ninh x.ác minh danh tính người đàn ông cầm vật nghi là “hàng nóng” đồng thời điều t.ra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://kenh14.vn/bac-ninh-cong-an-x.ac-minh-nam-tai-xe-rut-vat-giong-s.u.ng-d.e-d.o.a-lai-xe-tai-vi-khong-chiu-nhuong-duong-2020090514285726.chn