Lặn lội cả đêm chạy xe về quê, thanh niên ʙị bố quyết không mở cửa cho vào nhà: “ᴅịᴄʜ này, mày về làm gì?”
11:05 am

Lặn lội cả đêm về quê, thanh niên ʙị bố quyết không mở cửa cho vào nhà mặc dù đã cầu xin đủ kiểu “mày ho, ᴅịᴄʜ khắp nơi mày về làm gì? Tiền đây, lên lại Hà Nội lại đi”. Không hết đâu nhọ nhem với anh chàng này đã làm.

Trong tình hình ᴅịᴄʜ Covid-19 đã diễn ra phức tạp, nhà nước lại yêu cầu mọi người “Ai ở đâu thì ở yên chỗ đó”. Mới đây một anh chàng được nhà trường cho nghỉ ᴅịᴄʜ và nghỉ Tết sớm luôn. Aᴨʜ chàng đã nhanh trí về quê luôn với bố mẹ.

Nhưng ai ngờ đâu, thanh niên lại không được bố mẹ mở cửa cho vào nhà mà cấm cửa, bắt quay trở lại Hà Nội đón Tết vì ho liên tục cả tuần trước đó.

Aᴨʜ chàng chỉ biết gọi cửa

Bố nhất quyết không cho vào

Aᴨʜ sinh viên vừa được nghỉ Tết nên ᴛʀᴀɴʜ thủ về nhà, còn cẩn thận mua cả miến về để nấu cỗ trong ngày cuối năm, nhưng chuyện đâu có ngờ khi vừa về đến cửa ông bố lại không cho vào nhà.

Dù đã được mẹ khuyên nhưng ông bố vẫn nhất quyết không cho vào. Không những thế, ông bố còn ném tiền ra và bắt con lên lại Hà Nội.

Aᴨʜ chàng đi trong thất vọng

Nhặt lấy tiền của bố

3 túi miến nấu Tết cũng phải đành mang lên HN ăn dần

Clip vụ việc

Ngay sau đoạn video này, dân mạng đã bật cười với độ hài hước của video, cùng vì trong mùa ᴅịᴄʜ nên Tết này khó ở gần nhau.

Những bình luận của CDM

Dan mạng bật cười với đoạn clip

Share: TanDuong

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/lan-loi-ca-dem-chay-xe-ve-que-thanh-nien-bi-bo-quyet-khong-mo-cua-cho-vao-nha-dich-nay-may-ve-lam-gi-265123.html