Lần đầu trở lại sân khấu sau chuyến từ thiện, Thuỷ Tiên đã phải năn nỉ huỷ show vì người vẫn như trên trời rơi xuống
1:43 pm

Những ngày qua, Thủy Tiên là nghệ sĩ được công chúng vô cùng quan tâm.

Những ngày qua, Thủy Tiên là nghệ sĩ được công chúng vô cùng quan tâm. Nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi quyên góp và trực tiếp đến các điểm tâm lũ ở miền Trung cứu trợ.

Sau khi trở về Sài Gòn để hoàn thành công việc còn dang dở, Thủy Tiên đã lần đầu mở lời tâm sự sau chuyến cứu trợ đồng bào vùng lũ vừa rồi, đồng thời tiết lộ điều cô lo lắng nhất. Cụ thể, vào tối ngày 23/10 vừa rồi, nữ ca sĩ có mặt tại buổi lẽ khai giảng năm học mới của trường Đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước 4000 tân sinh viên của trường, bà xã Công Vinh đã trải lòng về những hoạt động từ thiện trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ nỗi lo sợ của bản thân trước buổi trình diễn này.

“Tiên cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng Tiên trong thời gian qua, sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Thực ra trước khi diễn, mình hơi lo và có nói với trợ lý không biết về có hát nổi không, hay năn nỉ cho mình hủy show vì hôm qua vẫn ngu ngơ như trên trời rớt xuống”. – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Tân sinh viên vô cùng ngưỡng mộ và cảm kích trước những lời bộc bạch chân tình cũng như những việc làm của Thủy Tiên trong thời gian qua. Tiếp đó, để đáp lại tình cảm của mọi người, nữ ca sĩ đã gửi tới lễ khai giảng 3 bản hit của mình.

Có thể nói, Thủy Tiên không chỉ quyên góp một số tiền lớn cho đồng bào miền Trung mà cô còn là người lan tỏa một hình ảnh nhân văn, sự yêu thương đến mọi người. Nữ ca sĩ không ngại khổ, dầm mình trong bão lũ nhiều ngày để có thể cứu trợ người dân hết sức mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang thu xếp công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh để có thể an tâm tiếp tục cuộc hành trình cùng bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

create
PV / nguoiduatin.vn