Lần đầu làm đám cưới, chú rể dẫn đoàn nhà trai đi xin dâu quên luôn cả nhà vợ, quên luôn tên bố vợ
11:52 am

Video được bạn bè ghi lại cảnh chú rể bảnh bao trong chiếc áo dài trắng, tay cầm hoa, thất thểu tìm nhà vợ sắp cưới. Sự lơ ngơ của chú rể được làm nổi bật lên bởi tiếng cười của đám bạn thân, bọn nó cũng tư vấn rất nhiệt tình.

Ban đầu chú rể sử dụng phương án vô cùng truyền thống đó là hỏi tên bố vợ – đây thường là cách hiệu quả nhất để tìm nhà 1 ai đó ở quê. Nhưng đến khi phương án được triển khai thì ông con mới ngớ người ra là mình không nhớ tên bố vợ. Phương án A hoàn toàn sụp đổ trong sự bất lực của họ nhà trai. Và cũng báo hiệu 1 tương lai không мấᴛ phần vui vẻ.

Chú rể đi tìm nhà cô dâu

Tôi xem đi xem lại video này đến 7749 lần vẫn chưa hiểu được ông bạn này yêu đương kiểu đ gì mà đến tận hôm cưới vẫn quên được nhà nhạc phụ đại nhân.

Nhưng ai ngờ lại quên luôn tên bố vợ

Thanh niên đi lang thang trên đường để tìm nhà vợ tương lai

Rất may gặp được 1 chú bên đường, ăn mặc bảnh bao nhìn có vẻ là sắp đi ăn cỗ, chú rể vận dụng hết tài ăn nói hỏi chí mạng đúng 1 câu đi sâu vào lòng đất: “Chú ơi, chú chuẩn bị đi ăn cỗ nhà cháu đúng không?” ??

Chú chuẩn bị đi ăn cỗ nhà cháu đúng không chú

Và hình như sau 1 vài phút lơ ngơ thì chú ấy cũng vẽ được cho chàng rể sơ đồ của hơn chục cái đám cưới trong làng, cứ đi đến từng địa điểm hỏi thăm kiểu gì cũng tìm được vợ

À thế à chú, chắc cháu nhớ đường rồi

Đây là kinh nghiệm cho anh em chuẩn bị lấy vợ xa là cần nghiên cứu địa hình nhà gái cho thật kỹ. Nếu không giỏi nhớ đường thì tốt nhất là xăm tên bố vợ lên пɡựс, cần là lấy ra hỏi ngay, tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc thế này. Hy vọng 2 vợ chồng và gia đình thông gia vẫn vui vẻ và hạnh phúc sau đám cưới

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: Bàng Khánh Huy