Khách nữ lên Hà Giang ngắm băng tuyết cố tình leo ra mỏm đá để chụp ảnh không may trượt chân rơi xuống núi
10:44 am

Sự việc xảy sáng nay, có 1 du khách đã lên Hà Giang ngắm băng tuyết đã cố tình leo ra mỏm đá khá nổi tiếng ở đó để thử độ bền bản thân nhưng đã không may run chân ngã xuống dưới. Xe cứυ ᴛʜươпg đã có mặt tại nơi đó

Do ảnh hưởng của không khí lạnh với cường độ mạnh, rét đậm, rét hại xảy ra tại nhiều địa phương của Hà Giang kʜiếп Cao nguyên đá Đồng Văn chìm trong giá rét, băng tuyết xuất hiện trên các triển núi cao với nhiệt độ ghi nhận có nơi xuống đến âm 1 độ C.

Mới đây thông tin 1 nữ du khách đi du lịch lên Hà Giang đã chụp ảnh chỗ mỏm đá đã bất cẩn ngã xuống từ độ cao.

Ảnh hiện trường vụ việc

Một số bình luận trên FB

1 số bình luận từ CDM

Đèo Mã Pí Lèng thuộc cao nguyên Đồng Văn (Hà Giang) là cung đường đèo hiểm trở dài khoảng 20km, độ cao khoảng 1.200 m. Đây là một trong “tứ đại đỉnh đèo” tại vùng núi phía Bắc Việt Nam, bên cạnh các đèo Ô Quy Hồ, đèo Khau Phạ và đèo Pha Đin.

Mỏm đá này không hề còn xa lạ với những du khách đến Hà Giang du lịch

Đoạn giữa đèo, nơi nhìn thẳng xuống con sông Nho Quế xanh biếc có những mỏm đá chìa ra rất nguy/hiem nhưng lại là điểm dừng chân ưa thích của du khách.

Địa điểm check-in khá hot hiện nay

Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang dự báo trong những ngày tới rét đậm, rét hại còn tiếp diễn, ở các vùng núi cao có khả năng băng giá và mưa tuyết, đây là mức nhiệt thấp nhất kể từ đầu mùa đông đến nay.

nguồn; hội lầy lội