Khách ѵứt tờ vé số trúng 30 triệu, anн вán vé ѕố ngнèo đổι tiềɴ rồi tới nhà giao tận tay: Người tốt như anh нιếм ¢ó!
1:49 pm

Hành động đẹp của một người dân thuộc diện hộ nghèo tại huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã khiến cho nhiều người cảm mến. Anh báռ vé số đã giúp trả lại 2 tờ vé số trúng thưởng tổng cộng 30 triệu đồng cho người trúng.

Anh Nhuận trả lại vé số trúng thưởng cho chủ nhân của nó. Ảnh: D.T

Trước đó, ngày 25.7, anh ɴɢᴜʏễn Văn Nhuận, ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận trên đường đi báռ vé số đã gặp anh Lê Văn Dũng, ấp Đập Đá 2, xã Vĩnh Phong. Anh Dũng đã dò số và cho rằng không trúng nên đưa cho anh ɴɢᴜʏễn Văn Nhuận bỏ đi.

Khi về nhà, tình cờ anh Nhuận đem vé số ra dò chơi thì bất ngờ thấy 2 tờ vé trúng giải nhì 15 triệu đồng mỗi vé. Anh Nhuận đã nhờ người tìm gặp anh Lê Văn Dũng để trả lại 2 tờ vé số trúng thưởng.

Sau khi nhận được tờ vé số trúng giải nhì, anh Dũng rất bất ngờ và cảm ơn tấm lòng lương thiện, không tham của rơi của anh Nhuận. Anh Dũng cũng gửi tặng anh Nhuận 2 triệu đồng hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn của anh Nhuận.

Dù thuộc diện hộ nghèo, chỉ báռ vé số để sống qua ngày nhưng anh Nhuận đã trả lại ngay cho chủ nhân. Hành động đẹp của anh Nhuận được người dân nơi đây quý mến và cảm phục.

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/nhat-duoc-ve-so-trung-thuong-30-trieu-dem-tra-cho-nguoi-mua-823583.ldo