Khẩ.n C.ấp: Bắt Giám đốc rút “hàng nó.ng” d.ọ.a tỉa tài xế
2:29 pm

Người đàn ông ngang nhiên rút “hàng nóng” giữa đường để hăm dọa. Cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh xác định người đàn ông có hành động trên là Giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ. Hiện người này đã bị triệu tập, “hàng nóng” bị tạm giữ.

Viện KSND TP Bắc Ninh cho biết đã ph.ê ch.uẩn L.ệnh bắ.t người bị giữ trong trường hợp kh.ẩn c.ấp của Cơ quan C.ảnh s.át điề.u tr.a Công an TP Bắc Ninh đối với Nguyễn Văn Sướng, SN 1968, trú Khu Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long.

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện khám xét nhà riêng ông Sướng, thu được “hàng nóng” và 3 viên Ɖ.ạп.

Liên quan đến vụ người đàn ông rút “hàng nóng” dọa ‘tỉa vỡ sọ’ tài xế xe tải, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa có thông tin chính thức. Theo đó, người đàn ông cầm vật giống”hàng nóng” dọa tài xế ở khu vực Cầu Ngà (TP. Bắc Ninh) là ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, địa chỉ tại 15 đường Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

Ghi nhận ở nhà ông Nguyễn Văn Sướng (khu Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh) có ô tô màu đen hiệu Fortuner, biển kiểm soát 99A- 306… Đây là chiếc xe giám đốc công ty bảo vệ đã điều khiển, được ghi hình trong clip phát tán trên mạng xã hội.

Ông Sướng rút “hàng nóng” dọa tài xế.

Cơ quan công an cũng thu giữ “hàng nóng” công cụ hỗ trợ nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G, cùng 2 viên Ɖạп cao su, 1 viên Ɖạп hơi cay.

Tại cơ quan công an, ông Nguyễn Văn Sướng khai nhận có cầm “hàng nóng” như clip ghi lại, khi xảy ra mâu thuẫn trong tham gia giao thông với một tài xế xe tải, xảy ra trên QL 18 vào sáng 5/9.

Người đàn ông tại đồn công an

Trao đổi với PV thêm về sự việc, ông Sướng kể: ‘Người điều khiển ô tô này vượt phải nên tôi xuống nhắc nhở. Tôi đi như thế còn cʜửі láo. Chỉ có thế mà họ lại rút zao định đ. â m’.

Ngoài ra, ông Sướng từ chối trả lời thêm các nội dung liên quan và nói cơ quan công an sẽ làm rõ, thông tin cụ thể.

Trước đó, vào năm 2016, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long của ông Nguyễn Văn Sướng cũng bị nhiều người tố cáo sa thải nhân viên trái luật. Khi một số nhân viên đến công ty đòi lại quyền lợi còn bị đάɴʜ gây thương tích trên đường ra về

ông Nguyễn Văn Sướng

Theo lời kể của bà Trịnh Thị Ngân (52 tuổi, ngụ tỉnh Thái Nguyên), bà từng làm bảo vệ tại công ty do ông Sướng làm chủ nhưng bị trả lương thấp hơn so với mức lương tối thiểu.

Nguồn: https://congdongvietnam365.com/chuyen-chua-biet-ve-giam-doc-rut-hang-nong-doa-tai-xe-nhan-vien-chia-se-trong-nuoc-mat-khi-bi-duoi-viec-vo-ly-225751.html