Kнởι тố Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá Thái Bình về тộι đáɴн ʙạc
8:50 am

Cơ quan Cảnh ȿa’Ť điều tra, Công an tỉnh Thái Bình vừa k.h.ở.i t.ố v.ụ a’n, k.h.ở.i t.ố bị can đối với Vũ Bình Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (Sở Tư pha’p Thái Bình) và 5 bị can khác để điều tra về hành vi ḋāпĥ bạc.

Chiều nay, 3/9, nguồn tin của Tiền Phong tại Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh ȿa’Ť điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa k.h.ở.i t.ố v.ụ a’n và k.h.ở.i t.ố 6 bị can gồm 4 nam, 2 nữ để điều tra về hành vi ḋāпĥ bạc theo Khoản 2, điều 321, Bộ luật h.i`.n.h s.ư. 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

6 bị can vừa bị k.h.ở.i t.ố gồm 5 bị can trú tại thành phố Thái Bình là Vũ Bình Giang (43 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá, là Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá – Sở Tư pha’p Thái Bình), Bùi Đức Trung (51 tuổi, trú tại phường Quang Trung), Lại Thị Lan (40 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên), Nguyễn Thị Hà (41 tuổi, trú tại phường Kỳ Bá), Đào Quốc Hưng (53 tuổi, trú tại phường Quang Trung) và 1 bị can trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình là Phạm Văn Huy (44 tuổi)

Trong số 6 bị can , Vũ Bình Giang và 4 bị can đã được tại ngoại. Chỉ có 1 trường hợp bị t.ạ.m g.i.a.m vì trước đó có t.i.ê`.n a’n, t.i.ê`.n s.υ..

Hồ sơ v.ụ a’n cho biết, khoảng 9 giờ 30 ngày 22/8, sau khi ăn sáng xong, Phạm Văn Huy rủ mọi người ḋāпĥ bạc và thống nhất về nhà Lại Thị Lan để chơi. Tuy nhiên, do nhà Lại Thị Lan tại thời điểm đó m.ấ.t điện nên Lan rủ mọi người đến nhà chị gái của mình chơi

Sau đó, cả nhóm theo Lan đến số nhà 36, tổ 19, ngõ 357, đường Lý Thái Tổ, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình để chơi bài.

Ngôi nhà diễn ra vụ ḋāпĥ bạc rất “kín cổng, cao tường” – Ảnh: Hoàng Long

Tại đây, các đối tượng thống nhất sẽ ḋāпĥ bài ăn tiền dưới dạng ḋāпĥ phỏm . Lan đã nhờ Nguyễn Thị Hà đi mua hộ bài. Hà đã bỏ ra 20.000 đồng để đi mua những bộ bài Tú Lơ Khơ mang về cho mọi người chơi phỏm.

Lúc 12h30 phút, khi các đối tượng đang say sưa ḋāпĥ phỏm ăn tiền, Công an thành phố Thái Bình tới kiểm tra hành chính và bă’t quả tang các đối tượng ḋāпĥ bạc.

Tại chiếu bạc và khám xét trên người 6 đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ được số lượng tiền lớn. Các đối tượng khai nhận đã cầm theo số tiền đó để phục vụ cho việc ḋāпĥ bạc.

https://soha.vn/khoi-to-pho-giam-doc-trung-tam-dich-vu-dau-gia-thai-binh-ve-toi-danh-danh-bac-20200903135957937.htm