Huỳnh Anh và người chị em thân thiết trong dàn WAGs làm rộ lên tin đồn nghỉ chơi khi bất ngờ bỏ follow, xoá clip TikTok
5:35 am

Hiện tại Huỳnh Anh và Thảo Uyên đã không còn theo dõi nhau trên Instagram, clip quay chung trên TikTok cũng đã bị xoá đi.

Nếu theo dõi dàn WAGs Việt hẳn nhiều người cũng biết Huỳnh Anh – người yêu Quang Hải và Nguyễn Lê Thảo Uyên – bạn gái tin đồn của Mạch Ngọc Hà là một trong những cặp chị em cực kì thân thiết. Ấy thế mà mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra hàng loạt dấu hiệu chẳng như xưa.

Cụ thể họ đã âm thầm bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Trong khi trước đó không chỉ theo dõi mà họ còn tương tác đều, từ tag nhau đến livestream chung rồi chụp hình hộ nhau đều đủ cả.

Huỳnh Anh và Thảo Uyên đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi trước đó cả hai đã từng rất thân thiết, thậm chí còn livestream chung. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh theo dõi và tương tác của cặp chị em trên Instagram… (Ảnh chụp màn hình)

… Hay chụp hình sống ảo cho nhau. (Ảnh IG nhân vật)

Trên mặt trận TikTok, Thảo Uyên cũng đã âm thầm xoá clip quay chung cùng Huỳnh Anh từ bao giờ. Không những thế, trong khi Huỳnh Anh đăng story ám chỉ ai đó “bạc” đêm qua (23/8) thì Thảo Uyên lại viết: “Hahahahahahaha. Mắc cười quá đi”.

Động thái mới của Huỳnh Anh và Thảo Uyên. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra về phần Thảo Uyên, cô nàng từng khẳng định không phải người yêu Mạch Ngọc Hà. Thế nhưng cách đây không lâu, gái xinh lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi khoe được tặng áo và bóng có chữ kí của các cầu thủ CLB Hà Nội, bao gồm Quang Hải.

(Ảnh IG nhân vật)

Trong một diễn biến khác, rối như canh hẹ chính là mô tả chính xác nhất về chuyện tình cảm của Huỳnh Anh với Quang Hải lúc này. Bởi gái xinh đã bỏ theo dõi cầu thủ (lần thứ n+1), nhà trai xoá sạch ảnh chung còn đằng gái cập nhật chế độ độc thân.

Hiện tại chưa rõ sự tình ra sao, đành chờ cập nhật tiếp theo từ người trong cuộc vậy.

Theo Pháp luật & Bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link