Hủy chuyến bay vô SG ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ bất ngờ ngược dòng 300 cây số quay lại Quảng Trị để làm điều này
7:15 am

ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ đã hủy bỏ chuyến bay, ngược dòng 300 cây số quay lại Quảng Trị hỗ trợ lần 3 khiến dân tình vô cùng cảm động.

Theo kế hoạch, hôm nay ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ sẽ cùng ông xã Công Vinh quay trở lại Sài Gòn sau 7 ngày cứu trợ. Tuy nhiên, ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ đã nhanh chóng hủy bỏ chuyến bay, ngược dòng 300 cây số quay lại Quảng Trị hỗ trợ lần 3. ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ chia sẻ thêm, thời tiết ngoài trời có những cơn mưa lạnh tê tái, khiến cho cô nhiều khi mất đi phương hướng như người không nhà.

Thế nhưng nhớ lại những ngôi nhà “có cũng như không” mà đoàn đi tới những ngày qua, cô nhanh chóng lấy lại cảm xúc và tinh thần, tiếp tục hướng về miền Trung: “Tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng, rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim”.

ᴛʜủʏ ᴛɪêɴhoãn chuyến bay, quay về Quảng Trị lần 3

Thời tiết miền Trung những ngày này chẳng chịu chiều lòng người, những hạt mưa vẫn cứ rơi nặng nề khiến cho lòng người cũng nặng trịch. Vẫn biết rằng miền Trung khó khăn đang chờ cô Tiên đến giúp nhưng có lẽ việc xa nhà lâu ngày đã khiến ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ có chút nhớ nhà. Cô cũng từng chia sẻ bản thân bật khóc vì nỗi nhớ nhà bủa vây. Đi rồi mới biết vất vả thế nào, nhưng miền Trung vẫn cần lắm những người dám xông pha vào tâm vùng khó khăn.

Trước đó ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ lộ dấu hiệu mệt mỏi, gương mặt xanh xao bởi cô liên tục di chuyển cứu trợ ở các tỉnh miền Trung để giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả nặng nề của bão lũ. Sức khoẻ của nữ ca sĩ đang khá kém. Bên cạnh đó, áp lực của việc phải chi số tiền từ thiện sao cho hợp lí, đúng người đúng việc quá nặng nề. Nữ ca sĩ liên tục bị búa rìu dư luận mang ra phán xét và chỉ trích vì những câu chuyện thị phi bủa vây.

ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ đăng tải hình ảnh khuôn mặt đầm đìa nước mắt và mắt sưng húp

Giữa khuya ngày 3/11, ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn bã. Cô viết: “Một chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm 1 vị Vua… Mình bảo, ngày trước em thích thế. Nhưng từ 6 năm nay, hằng ngày chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu: “Sau khi con chết, nguyện lập tức về cõi Phật. Thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm 1 vị Vua Trời, con cũng xin không nhận”.

Trong lúc vui nhất hay buồn nhất… cũng chỉ ước mong được như thế. Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi… Và chưa biết khi nào mới có thể về nhà… Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”.

Đây là lần đầu tiên khi thực hiện hành trình cứu trợ miền Trung mà ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ than buồn. Đi kèm với đó là hình ảnh khuôn mặt đầm đìa nước mắt với đôi mắt sưng húp của nữ ca sĩ khiến ai nấy xót xa. Dường như sức chịu đựng và sự cứng cỏi của cô đã không còn đủ để cô đối mặt với những lời lẽ nặng nề và áp lực dư luận nữa.

Các fan và bạn bè liên tục gửi lời động viên cho ᴛʜủʏ ᴛɪêɴ, mong cô vững tâm để có thể tiếp tục giúp đỡ nhiều người. Bởi cư dân mạng có những người chỉ trích nhưng cũng có những người hiểu chuyện và biết cảm thông.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN