Hồng Quế chỉ đích danh Thủy Tiên, nghi ngờ giấy tờ kê khai không rõ ràng: Dân kiểm toán ngả mũ trước 1 cô Tiên
12:25 pm

Trong status mới đây nhất Hồng Quế chê Thủy Tiên kê khai thu chi từ thiện không rõ ràng. Tuy nhiên ngay sau đó cô lại nhanh chóng xóa status.

Sau khi kết thúc chuyến từ thiện kéo dài 40 ngày, Thủy Tiên công khai sao kê ngân hàng số tiền quỹ ủng hộ hơn 177 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung và kêu gọi chia sẻ để tất cả mọi người nắm rõ quá trình thiện nguyện của vợ chồng cô. Đi kèm hình ảnh, Thủy Tiên giải trình rõ ràng các khoản được các mạnh thường quân ủng hộ và số tiền cô chi ra vào từng mục.

Thủy Tiên đã kết thúc đợt từ thiện miền Trung

Dù công khai minh bạch giấy tờ cũng như giải thích cặn kẽ số tiền từ thiện sử dụng thế nào nhưng 1 lần nữa Thủy Tiên lại dính phải thị phi. Mới đây cựu người mẫu Hồng Quế đã đăng đàn trên trang cá nhân 1 status nhắc đích danh tên tuổi Thủy Tiên. Theo đó, Hồng Quế chê Thủy Tiên kê khai từ thiện lem nhem, không rõ ràng.

Người mẫu, diễn viên Hồng Quế

“Đúng là Cô Tiên vì phải là Tiên mới làm được điều phi thường. Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngả mũ trước 1 cô Tiên. Một công ty nhỏ cỡ 10-20 tỷ mà giấy tờ kiểm toán còn lên hàng mấy chồng, nhưng không, 178 tỷ chỉ cần 1 tờ giấy A4 lem nhem! Thôi thì cô Tiên ngoài đời thực version 2020. Em vẫn là “nể và bái ph.ụ.c”, Hồng Quế chia sẻ.

Hồng Quế chê Thủy Tiên kê khai từ thiện lem nhem

Không chỉ thế, Hồng Quế còn nhắc lại việc Thủy Tiên báo ngừng phát tiền cứu trợ và để bà con chờ đợi vô ích: “Cũng may là đoàn cứu trợ bọn em cũng vào những nơi mà cô Tiên báo hoãn không vào, người dân mòn mỏi chờ đợi đội mưa và phút 91 nhận điện báo là hoãn, đến nay chưa có ngày quay lại. Cám ơn cô Tiên đã chừa ra một số nơi nhỏ bé đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng th.ư.ơ.ng th;i.ệ.t thòi”.

Những chia sẻ có ý “cà khịa” của người mẫu này dành cho bà xã Công Vinh đang gây ra nhiều tr;a.nh c.ã.i. Thế nên sau đó Hồng Quế đã nhanh chóng cho bay màu status này trên trang cá nhân của mình. Có vẻ như sau khi kết thúc chuyến từ thiện, Thủy Tiên vẫn chưa thể thoát khỏi búa rìu dư luận. Về phía Hồng Quế, cô nàng vẫn thường có những phát ngôn mang tính chủ quan dành cho nhiều đồng nghiệp mỗi khi có sự kiện gì x.ả.y ra. Gần đây nhất, Hồng Quế còn chê nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà .

Hồng Quế đã xóa bài đăng “cà khịa” Thủy Tiên

Mặc dù cũng có nhiều thông tin trái chiều về cách Thủy Tiên sử dụng tiền để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên bản thân Thủy Tiên và chồng đã có hướng giải quyết rất rõ ràng, minh bạch để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của cả hai. Với những điều mà Thủy Tiên đã làm được, vất vả hơn một tháng để cứu trợ đồng bào miền Trung. Nữ ca sĩ không chỉ bằng công sức và tiền bạc của mình, mà hơn hết là tấm lòng dành cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ được ghi nhận nhiều hơn là những chỉ trích đầy cảm tính, thiếu công tâm từ phía Hồng Quế cũng như anti-fan.

Tối ngày 23/11, ca sĩ Thủy Tiên đã công khai số tiền cô nhận được là hơn 177 tỷ đồng, bỏ thêm tiền túi 3 tỷ 690 triệu đồng và kết thúc chương trình từ thiện ủng hộ người dân miền Trung bị bão lũ. “Coi như việc cho thêm là tiền riêng của Tiên, tránh dùng tiền chung mất lòng. Tiền đi lại ăn ở vé bay cả đoàn 40 ngày qua là 250 triệu là tiền riêng nữa Tiên, không dùng chung quỹ”. Cô cũng gửi lời cảm ơn những ai đã góp sức để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời này.

Nguồn: Tổng hợp