Hồ Ca – Dương Mịch nối lại tình xưa, tuyên bố kết hôn vào ngày hôm nay, tình trẻ Ngụy Đại Huân chỉ là “bình phong”?
3:38 am

Cặp đôi Tiên Kiếm Kỳ Hiêp 3 Hồ Ca và Dương Mịch được cho là đã tái hợp và tuyên bố kết hôn vào ngày Thất Tịch.

Dọn về sống chung, Dương Mịch cùng bạn trai thiếu gia kém tuổi tíu tít khoe cuộc sống hạnh phúc bên nhau?

Theo trang QQ đưa tin, mới đây, 1 trang web giải trí nổi tiếng của Trung Quốc khiến cộng đồng mạng chú ý khi tuyên bố “Thánh Ế” nhiều năm của đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 sẽ tuyên bố kết hôn trong ngày Thất Tịch (là ngày hôm nay). Nguồn tin này còn lên tiếng đảm bảo đây là sự thật.

Trong dàn diễn viên chính của đoàn phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa đều đã lập gia đình, chỉ có Hồ Ca đến nay vẫn lẻ bóng 1 mình và là “Thánh Ế” trứ danh của showbiz Hoa ngữ. Như vậy, rõ ràng, ngôi sao được nói đến ở đây không ai khác ngoài Hồ Ca.

Trang QQ đưa tin: “Hồ Ca – Dương Mịch tuyên bố kết hôn vào ngày Thất Tịch, 2 người nối lại tình xưa, kết thành quả ngọt, Ngụy Đại Huân chỉ là tấm bình phong?”.

Hồ Ca là người duy nhất còn “ế” trong dàn diễn viên Tiên Kiếm 3.

Theo thông tin, “nhà gái” là 1 sao nữ cực hot đã ly hôn, từng hợp tác và là bạn gái cũ của Hồ Ca. Cặp đôi này đã nối lại tình xưa và quyết định về chung 1 nhà. Từ những thông tin này, có thể dễ dàng nhận thấy được “nhà gái” chính là Dương Mịch – người từng hợp tác với Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và đã ly hôn với Lưu Khải Uy vào cuối năm 2018.

Năm đó, sau khi hoàn thành bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, cả đoàn phim đã tới nước ngoài du lịch, đồng thời nhiều hình ảnh thân mật giữa Hồ Ca và Dương Mịch cũng được tiết lộ. Trên blog của 2 người thời trẻ cũng có nhiều bằng chứng về việc họ đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, cả 2 đều không lên tiếng đáp lại tin đồn tình cảm.

Dương Mịch là người phù hợp nhất với thông tin về “bà xã tương lai” của Hồ Ca.

Hồ Ca - Dương Mịch nối lại tình xưa, tuyên bố kết hôn vào ngày hôm nay, tình trẻ Ngụy Đại Huân chỉ là bình phong? - Ảnh 5.

Cặp đôi này không chỉ từng hợp tác trong phim…

…mà ngoài đời thực cũng có nhiều bằng chứng cho thấy họ từng hẹn hò với nhau.

Cũng có người đặt nghi vấn về tin đồn Dương Mịch đang hẹn hò, thậm chí là đã sống chung với “tình trẻ” Ngụy Đại Huân. Tuy nhiên, người tiết lộ thông tin lại trực tiếp phủ nhận tình yêu của cặp đôi chị em này và cho biết, có ekip của 1 phóng viên giải trí tung thông tin về Ngụy Đại Huân như “chất xúc tác” để ép Hồ Ca và Dương Mịch công khai tình yêu.

Tin đồn tình cảm giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là “mồi” do phóng viên tung tin để ép Hồ Ca – Dương Mịch thừa nhận tình yêu.

Dù vậy, cộng đồng mạng vẫn nửa tin nửa ngờ với thông tin này bởi lẽ, sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Hồ Ca và Dương Mịch dường như không có bất cứ liên quan gì. Thứ hai, mỗi năm Hồ Ca đều dính tin đồn kết hôn nhưng mãi vẫn chưa trở thành sự thật. Thứ ba, tin đồn tình cảm năm nào giữa Hồ Ca và Dương Mịch vẫn chưa có bất cứ ai xác minh là thật.

Nguồn: QQ

Theo Pháp luật & Bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link