Hỗи cнιếи vì тrʌин ɢιàин ĸнάcн, ɢάι ᴍạɪ ᴅ;â.ᴍ rút ᴅʌo đâᴍ ᴄн;ế.ᴛ “đồng nghiệp”
2:23 am

Khi vị khách làng chơi đề nghị cả hai gái bán d;â.m cùng lên xe với anh ta, một trong hai người đã không đồng ý mà y.ê.u cầu kh.á.ch chỉ chọn một. Vụ h.ỗ.n ch;i.ế.n đ;ẫ.m m;á.u sau đó đã x;ả.y ra và kết thúc bằng việc người ch;ế.t, kẻ vào t;ù.

Đêm đ;ẫ.m m;á.u

Vào khoảng 2h30 sáng ngày 28/4, cảnh sát St Michael (Barbados) nhận được tin báo về một vụ h;ỗ.n ch;i.ế.n x;ả.y ra trong khu vực giữa hai người phụ nữ. Khi họ tới hiện trường, một người phụ nữ đang nằm trong v;ũ.ng m;á.u, người còn lại đã ch;ạ.y t;r.ố.n. N;ạ.n nh;â.n lập tức được đưa tới bệnh viện gần đó cấp c;ứ.u nhưng đã t;ử v;o.ng do nhiều v;ế.t th;ư.ơn.g n.ặ.ng.

Danh t;í.nh n;ạ.n nh;â.n nhanh chóng được x;á.c định là Shockaya Boyd, 34 tuổi, một gái m;ạ.i d;â.m trong vùng. Cảnh s;á.t cũng không m;ấ.t nhiều thời gian để biết được h;u.ng th;ủ đ;â.m ch;ế.t Boyd là Tedesha Ann Juliet Hayles, 26 tuổi, cũng là người h;à.nh nghề m;ạ.i d;â.m. Tedesha bị b;ắ.t khi đang trên đường về nhà bằng taxi.

Tại đồn cảnh s;á.t, Hayles đã thừa nhận toàn bộ h;à.nh vi của mình. Theo lời gái m;ạ.i d;â.m này, vào đêm hôm x;ả.y ra á;n m;ạ.ng, cô và Shockaya Boyd đều đang lang thang t.ì.m kh;á.ch. Cuối cùng, một người đàn ông tiến đến chỗ cả hai đang đứng. Sau một hồi nói chuyện, người đàn ông đề nghị cả Hayles và Boyd cùng lên xe với anh ta.

Tuy nhiên, Hayles không đồng ý việc này mà y.ê.u cầu vị khách chọn một người. Hayles nói với cảnh s;á.t rằng cô và Boyd từng là bạn với nhau nhưng mối q;u.a.n h;ệ này đã t;a.n v;ỡ sau một cuộc tr;a.nh c;ã.i.

Lời qua tiếng lại, hai bên x;ả.y ra hỗn ch;i.ế.n và Hayles bỗng rút ra một con d;a.o đ;â.m Boyd nhiều nh;á.t khiến cô ng;ã xuống đất. Sau đó, Hayles rời khỏi hiện trường và v;ứ.t bỏ con d;a.o trên đường đi tìm một chiếc taxi để trở về nhà. Tuy nhiên, khi còn đang trên đường, chiếc xe bị cảnh s;á.t ch;ặ.n lại.

Ban đầu Hayles bị b;u.ộ.c t;ộ.i làm t;ổ.n th;ư.ơ.ng Boyd ngh;i.ê.m tr;ọ.ng. Tuy nhiên tội danh này sau đó được nâng lên thành t;ộ.i g;i.ế.t người dựa trên kết quả khám ngh;i.ệ.m t;ử th;i cho thấy n;ạ.n nh;â.n phải chịu 14 v;ế.t th;ư.ơ.ng và t;ử v;o.ng là do xuất h;u.y.ết từ v;ế.t đ;â.m ở c;ổ.

H.ố;i h;ậ.n muộn màng

Tedesha Ann Juliet Hayles thừa nhận đã g;i.ế.t Shockaya Boyd nhưng luôn khẳng định mình không ph;ạ.m t;ộ.i g;i.ế.t người mà là t;ộ.i ng;ộ s;á.t. Cô cho biết n;ạ.n nh;â.n đã l.a.o vào c.à.o c;ấ.u mặt cô và khiến cô phải t;ự v;ệ.

Tại tòa, Hayles bày tỏ sự h;ố.i h;ậ.n s;â.u s;ắ.c về h;à.nh vi của mình. “Tôi xin lỗi, thực sự xin lỗi vì hành đ;ộ.ng của mình. Nó không chỉ làm t;ổ.n th;ư.ơ.ng một mà còn nhiều người khác. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới con trai và bà ngoại của tôi. Tôi hoàn toàn không phải là một người b;ạ.o l;ự.c”, Hayles liên tục nói lời xin lỗi trong nước mắt.

Bản á;n ban đầu 12 năm t;ù của Hayles sau đó đã được giảm xuống khi chủ t.ọ.a phiên tòa xem x.é.t một số tình t;i.ế.t giảm nhẹ bao gồm việc cô chưa từng có tiền á;n, h;à.nh vi ph;ạ.m t;ộ.i trong lúc tinh th.ầ;n bị k;í.ch đ;ộ.ng và việc cô tỏ ra rất hợp tác với cảnh s;á.t.

Thẩm ph.á.n cũng xem x.é.t việc bà ngoại đã già cả và hay ố;m đ;a.u của Hayles hiện đang chăm sóc đứa con trai sáu tuổi của cô ở Jamaica. Hayles không còn người thân nào khác. Ngoài ra, Hayles được nhận định không phải là người ch.ủ mưu đối đ.ầ.u, trước đó không hề có ý định g;i.ế.t người.

Kết thúc phiên tòa, Hayles bị b;u.ộ.c phải ngồi t;ù thêm 3 năm sau khi bị kết á;n vì t;ộ.i đ;â.m ch;ế.t gái m;ạ.i d;â.m khác trong cuộc tr;a.nh chấp kh.á.ch h;à.ng.

Nguồn: 24h