Góp được ít quá, Hồ Bích Trâm xót xa khẩn cầu Thủy Tiên cứu trợ: Năn nỉ Cô Tiên vào giúp Quảng Ngãi với
4:18 am

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm khẩn cầu vợ chồng Công Vinh Thuỷ Tiên đến cứu trợ từ thiện khi chứng kiến quê nhà Quảng Ngãi gồng mình chống bão.

Sau khi cơn bão số 9 đổ bộ, các tỉnh miền Trung trong đó có Quảng Ngãi – quê nhà của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm phải hứng chịu thiệt hại nặng nề. Nhà cửa bị tốc mái ‘tan hoang hết cả’, công trình bị đánh sập, nhân dân hoang mang, bất lực nhìn tài sản bị thiên tai tàn phá. Vô cùng xót xa trước những khó khăn của đồng bào, Hồ Bích Trâm đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ người dân quê cô.

Tình trạng ngập sâu ở quê Hồ Bích Trâm.

Nữ diễn viên đành gác lại chuyến công tác từ thiện tại các tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Trị để về quê hương giúp bà con tái thiết cuộc sống. Bên cạnh đó, Hồ Bích Trâm khẩn cầu vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên đến cứu trợ các tỉnh phía nam miền Trung.

Trên trang cá nhân, người đẹp khẩn thiết nhắn nhủ: “CÔ TIÊN ƠI! Sau khi Cô Tiên giúp bà con ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, mong Cô Tiên nhiều sức khoẻ vào hỗ trợ Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên nữa nha. Tan nhà nát cửa giờ lũ lụt nữa huhu! Năn nỉ Cô Tiên, biết là Cô Tiên đuối lắm”.

Nữ diễn viên mong được vợ chồng Thủy Tiên xem xét giúp đỡ.

Trên livestream của Thủy Tiên, Hồ Bích Trâm khẩn cầu thêm lần nữa: “Cô Tiên ơi sau khi giúp bà con ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Cô Tiên giữ sức khoẻ và vào Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,… nữa nha! Tan hoang hết rồi ạ. Em cũng kêu gọi nhưng được ít lắm. Mong chị khoẻ mạnh giúp đỡ tiếp bà con trong này nữa nha. Nha nha Cô Tiên”.

Nữ diễn viên kính trọng, nể phục gọi đàn chị là ‘cô Tiên’ và tha thiết xin Thủy Tiên xem xét giúp đỡ đồng bào quê mình. Khi thiệt hại vì lũ lụt còn chưa khắc phục hết, bà con đã phải hứng chịu thêm siêu bão đổ bộ. Bản thân gia đình và họ hàng của Hồ Bích Trâm cũng bị bão thổi bay mái nhà, đổ hàng rào bê tông,… hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Nhiều khán giả cũng đồng tình khi thấy Hồ Bích Trâm khẩn cầu Thủy Tiên – Công Vinh và các mạnh thường quân chung tay vì đồng bào.

Tình hình thiệt hại của gia đình Hồ Bích Trâm.

Bà con nhắn tin kêu cứu với Hồ Bích Trâm.

Hiện tại, Hồ Bích Trâm họ Hồ đang kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ. Tuy nhiên, cô mới chỉ kêu gọi được 200 triệu đồng, không thấm vào đâu so với thiệt hại người dân phải gánh chịu: “Trâm ko thể ngồi yên nữa! Nhìn những hình ảnh này không kiềm được nước mắt. Những tin nhắn cầu cứu Trâm, Trâm không biết làm gì.

Cứu Sa Huỳnh với thất thủ rồi! Trời ơi xé lòng. Không chỉ Sa Huỳnh mà nhiều Huyện khác ở Quảng Ngãi đang bi thiệt hại nặng nề về Bão số 9. TRÂM SẼ VỀ QUÊ (tạm hoãn chuyến đi Huế, Quảng Bình, Quảng Trị). Vì bản thân nhà Trâm cũng đang nguy cấp. Và 1 mình Trâm không thể giúp hết được bà con. Hi vọng cả nhà chung tay mỗi người chút ít. Trâm về Quảng Ngãi và hỗ trợ được chút nào hay chút đó. Những nơi nặng nhất đang cần mọi người chung tay”.

create
PHONG DIỆP / webtintuc.com