Gọi chồng không về, vợ ‘sôi máu’ lật nguyên bàn nhậu trước mặt bạn chồng: Giận quá mất khôn
3:45 am

Hành động của người vợ đã vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Giận quá mất khôn là đây.

Tâm lý của rất nhiều chị em phụ nữ là trước khi kết hôn luôn muốn mình sẽ là cô vợ dịu hiền, là nơi bình yên nhất bên cạnh chồng con. Cuộc sống luôn có những điều khó ai lường trước được, sau khi kết hôn mới biết thế nào là từ thỏ hóa sói. Người ta thường thắc mắc tại sao phụ nữ lấy chồng xong lại thay đổi tâm tính nhiều đến thế. Nhưng có ở trong cuộc mới hiểu được lý do.

Có người vợ bực tức tìm đến tận bàn nhậu của chồng và nổi cơn tam bành khiến mọi người xung quanh khiếp sợ. Đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội cho thấy chị đứng trước mặt chồng biểu lộ cảm xúc giận dữ, cầm ly rượu trên bàn đập mạnh xuống đất vỡ toang. Chưa hả giận, chị hỏi chồng bằng giọng gay gắt: “Giờ sao? Còn ngồi đó! Có đi về không?”.

Người vợ bực tức tìm đến tận bàn nhậu của chồng và nổi cơn tam bành.

Trái ngược với tâm trạng nóng như lửa đốt của vợ, người đàn ông thản nhiên ngồi chơi như chẳng có chuyện gì xảy ra. Qúa tức giận, chị tiếp tục đập những thứ có trên bàn. Những người xung quanh đến can ngăn, chị đẩy họ ra và chăm chú vào ông chồng lúc này vẫn bình chân như vại.

Không thể chịu được nữa, người phụ nữ hất cả bàn nhậu vào người chồng và t.á.t vào mặt, bắt chồng phải về nhà ngay. Nhân viên nhà hàng chạy đến ngăn cản nhưng chị vợ liên tục hất tay ra khiến họ cũng chẳng thể làm gì hơn. Không khí lúc này vô cùng căng thẳng, người chồng rốt cuộc cũng chịu đứng dậy và không biết đoạn kết ra sao.

Ngay khi đăng tải đoạn clip này lên mạng, dân tình chê trách người đàn ông và cho rằng ông đã làm điều gì đó mới khiến người vợ tức giận đến như vậy. Tuy nhiên, cũng có nhiều phê phán cách hành xử của người vợ vì đã giận quá mất khôn. Không chỉ mất mặt cả 2 vợ chồng mà còn khiến người xung quanh bị vạ lây, đặc biệt là nhà hàng bị ảnh hưởng một lượng chiến bát muỗng nĩa. Không chỉ vậy, thực khách xung quanh làm sao ăn uống thoải mái cho được.

Người phụ nữ hất cả bàn nhậu vào người chồng và t.á.t vào mặt.

“Chị này làm vậy là quá dở. Không kiềm chế được cơn tức giận, đến quán người khác để nổi giận lôi đình lên, như thế chẳng những không giải quyết được vấn đề, lại còn xấu mặt cả chồng cả chính bản thân, chưa kể nhà hàng bị vạ lây, khách khứa cũng không thoải mái”.

“Chị vợ giận tam bành thế kia còn anh chồng cứ ngồi ngó lơ thì cũng chẳng phải vừa. Chuyện gì thì chuyện, về nhà đóng cửa bảo nhau. Chứ đến chỗ kinh doanh làm ăn của người ta giận đùng đùng rồi đập phá thế rồi ai mới bất lợi đây”.

Trong chuyện này, cả 2 vợ chồng chẳng ai đúng cả. Một bên thì làm lơ, cố tình chống đối còn một bên lại được đà lấn tới, đập đá mọi thứ làm người xung quanh khiếp sợ. Chẳng biết cả 2 đã xảy ra chuyện gì nhưng tốt hơn hết là nên đưa nhau về nhà rồi muốn ra sao thì ra. Đằng này giữa nơi làm ăn kinh doanh của người ta mà lại hành xử như côn đồ thế kia trông có khó coi không chứ. Sau cơn giận đó, phát hiện ra những hình ảnh của mình bị đăng tải lên mạng xã hội để bao người cười chê, như vậy chắc là xấu hổ lắm.

Nói chung chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó nên chắc hẳn người vợ cũng chẳng muốn hành xử thế này giữa chốn đông người đâu. Nhưng lời khuyên cho các chị là làm gì cũng phải để ý một chút đến mọi người xung quanh. Ở nhà thì sao cũng được, ra đường làm ầm ĩ thì kẻ cười người chê chứ có lợi gì.

Về phía ông chồng, thấy vợ nổi giận thì biết đường mà về nhanh đi. Đằng này vẫn nấn ná ngồi lại, thấy vợ đập bể chén bát vẫn ngồi yên như chẳng phải chuyện của mình. Ngồi trước mặt lại có người bạn nữa, chẳng lẽ không thấy ngại với bạn hay sao? Đừng nghĩ làm vậy là đúng mà hãy nghĩ đến cảm xúc của vợ để có cách hành xử đúng đắn hơn

Nguồn ảnh saostar