Giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời, ng͙ười đàn ông không mặc q͙uần áo trèo lên cây hò hét khiến nhiều người nhìn thôi cũng͙ rùng͙ mình
1:06 pm

Người đàn ông trung niên chỉ mặc duy nhất chiếc quần đùi rồi trèo lên ngọn cây hò hét. Ở nơi nắng ấm thì chẳng nói làm gì, đây lại là đỉnh… Mẫu Sơn đang băng tuyết trắng trời, thời tiết âm độ C.

Miền Bắc đang chìm trong những ngày giá rét nhất của mùa đông khi nền nhiệt tại nhiều nơi đã hạ rất thấp. Đặc biệt ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn) nhiệt độ sáng nay 9/1 chỉ -3,4 độ C, băng tuyết phủ trắng xoá khắp nơi và cảm giác thì cực kỳ giá buốt.

Rét mướt là vậy, thế nhưng tại đỉnh Mẫu Sơn hôm nay vẫn có 1 người đàn ông trèo lên cây hò hét trong trình trạng… không hề mặc áo quần. Đoạn clip ghi lại sự việc này được đăng tải lên Facebook khiến dân tình nhìn thôi cũng thấy thêm rét run người.

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông trung niên chỉ mặc độc 1 chiếc quần đùi đỏ rồi trèo lên ngọn cây tại Mẫu Sơn. Bất chấp xung quanh băng giá phủ đầy, trời đất âm u, người đàn ông vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, khoẻ mạnh.

Thậm chí, người đàn ông còn đu bám trên cây rồi hò hét. Khi nhiều người đứng dưới hô hào người này còn vẫy tay chào và… kéo quần xuống để lộ vòng 3 của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải choáng váng bởi người đàn ông quả thực có sức chịu đựng phi thường. Có người nghĩ người đàn ông có lẽ có sức khoẻ rất tốt, luyện tập nghiêm ngặt nên mới có thể chịu đựng được thời tiết băng giá như vậy.

Tuy nhiên một số khác lại cho rằng có thể người này chỉ đang muốn thể hiện, bất chấp sức khoẻ của mình để thu hút sự chú ý.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Nếu anh này có rèn luyện nghiêm túc rồi thì tốt, ở nước ngoài cũng có nhiều người tắm băng mà không sao cả”.

– “Tôi thấy chú này như muốn thể hiện thì hơn, tự nhiên kéo quần hú hét nhìn không vừa mắt”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, trong đêm nay và ngày mai (10/01), các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hoà có mưa, có nơi mưa vừa. Ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế trời rét hại với nhiệt độ thấp nhất 7 – 10 độ, vùng núi 4 – 7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.

Riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế 9 – 12 độ; các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 – 17 độ; Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; Nam Trung Bộ và Nam Bộ trời lạnh vào đêm và sáng sớm.

Khu vực Hà Nội: Không mưa, trời rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8 – 10 độ.