Fan Việt Nam Donate hẳn 1 tỷ đồng cho diễn viên Triệu Tiểu Đường, người ủng hộ đường lưỡi bò của TQ
5:13 am

Hẳn nhiều bạn biết đến diễn viên Triệu Tiểu Đường, cô nàng là 1 trong các diễn viên nổi bậc nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, lẽ dĩ nhiên Triệu cũng sở hữu một lượng fan không nhỏ tại Việt Nam. Và fan Việt Nam cũng không hổ danh là một trong những nhóm fan chất lượng bậc nhất của Triệu khi đã donate cho thần tượng tổng cộng 4 lần với số tiền gần 1 tỷ. Có thể thống kê như sau:

Lần 1: Nhóm fan Việt đã donate thành công số tiền hơn 600 triệu để giúp Triệu Tiểu Đường debut.

Lần 2: Donate được 91 triệu đứng top 1 tiền donate ở Trung Quốc.

Lần 3: Thu được 81 triệu đứng top 2 tiền mua ep Album ở Trung Quốc.

Lần 4: Donate 71 triệu đứng top 1 tiền donate ở Trung Quốc.

Quả là riêng về khoản chiều thần tượng thì hiếm ai bằng fan Việt, thậm chí còn vượt qua fan quê nhà của Triệu. Nhưng cũng xin nhắc cho mọi người cùng nhớ, Triệu Tiểu Đường đã từng lên tiếng ủng hộ yêu sách Đường Lưỡi Bò của Trung Quốc từ năm 2018 – “Trung Quốc, một phân cũng không thể thiếu”. Cho đến khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn phần 2 thì Triệu đã ẩn chia sẻ về Đường lưỡi bò đi. Tuy nhiên, sau khi nhận hơn 600 triệu tiền donate từ fan Việt Nam xong thì Triệu ngay lập tức hiển thị lại chia sẻ về đường lưỡi bò ~ một sự lươn lẹo không hề nhẹ. Cứ tưởng rằng sau lần 1 trót dại yêu nhầm Sở Khanh thì các bạn fans Việt sẽ tỉnh táo lại nhưng không, còn lần 2,3 và 4 (mặc dù số tiền ít đi rất nhiều).

Rõ ràng, chúng ta cần phải vạch rõ ranh giới giữa thần tượng và chủ quyền quốc gia, danh dự của Tổ Quốc. Xem phim, nghe nhạc của những người đó là bình thường, nhưng đến mức độ “tặng” tiền cho chính những kẻ đã, đang chia sẻ yêu sách x.â.m p.h.ạ.m chủ quyền của đất nước thì thật khó có thể chấp nhận. Những kẻ coi thường Việt Nam nhưng vẫn k.i.ế.m được tiền từ Việt Nam, làm gì có cái lý nào như thế!

Tẩy chay là không cần thiết, nhưng nên tỉnh táo không mù quáng!

Nguồn  : https://webtin.xyz/fan-viet-nam-donate-han-1-ty-dong-cho-dien-vien-trieu-tieu-duong-nguoi-ung-ho-duong-luoi-bo-cua-tq.html