Được hỏi ‘bố mẹ bé gái rơi từ tầng 12 ở đâu?’, phía cơ quan chức năng chính thức lên tiếng
9:22 am

ɴɢᴜʏên nhân bố mẹ bé gái không ᴘʜát hiện con mình đang bò ra lan can rồi rơi từ tầng 12 xuống vừa được cơ quan chức năng tiết lộ.

Vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 ở chung cư 60B ɴɢᴜʏễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội đang là tâm điểm được nhiều người quan tâm. Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái trèo lên lan can rồi hụt tay rơi xuống từ tầng 12 khiến người xem thót tim. May mắn bé gái đã được anh ɴɢᴜʏễn Ngọc Mạnh, là tài xế xe tải ᴘʜát hiện và hứng đỡ kịp thời.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, bên cạnh những lời cảm ơn, cảm kích gửi đến anh ɴɢᴜʏễn Ngọc Mạnh thì cũng có không ít ý kiến hỏi về bố mẹ bé gái. Thậm chí có không ít bình luận bày tỏ sự ʙứᴄ xúᴄ khi bố mẹ của cháu bé không ѕáт sao theo dõi con dẫn đến sự cố ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ.

Mới đây, trong cuộc họp được cơ quan chức năng Hà Nội tổ chức, ɴɢᴜʏên nhân bố mẹ bé gái lơ là dẫn đến tình huống thót tim đã được tiết lộ.

Thượng tá Đinh Tuấn Thành. Ảnh: Quang Dương.

Cơ quan công an trả lời khi được hỏi ‘Bố mẹ bé gái ở đâu?’.

Theo đại diện phía công an, Thượng tá Đinh Tuấn Thành (Trưởng công an Q. Thanh Xuân), khi bé gái bò ra lan can chung cư lúc này bố mẹ của em đang có khách. Và do mải tiễn khách nên cả hai quên theo dõi con và chỉ trong tích tắc lơ là đã khiến con gái gặp tình huống ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ.

Thời điểm cháu bé bò ra và ʙị rơi từ tầng 12 chỉ trong khoảng vài phút, bố mẹ bé vẫn ở nhà, do tiễn khách đã “bỏ quên” con.

Sau khi vụ việc xảy ra, bố mẹ bé gái hiện vẫn không khỏi bàng hoàng và sốc. Đây thực sự là bài học đắt giá với những gia đình có con nhỏ đang sinh sống tại chung cư cao tầng.

Nguồn: https://tintuc.vn/duoc-hoi-bo-me-be-gai-r-oi-tu-tang-12-o-dau-phia-co-quan-chuc-nang-chinh-thuc-len-tieng-post1934649