Dũng Trọc Hà Đông đeo 20kg vàng giả để ra oai với xã hội, lấy số với anh em?
7:37 am

Được coi là anh lớn trong giới “giang hồ mạng”, Dũng “trọc” Hà Đông từng tiết lộ trên Youtube về số vàng đeo trên người cùng nhiều phụ kiện giá trị khác.

Dũng “trọc” Hà Đông (tức Nguyễn Văn Dũng, SN 1968, tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) được biết đến là ông tr.ù.m, anh lớn trong giới g.ian.g h.ồ, chuyên bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay .nặ..ng lãi và đ.ò.i n.ợ thuê.

Hình ảnh Dũng “trọc” cùng đàn em b–ắt người đàn ông q-u-ỳ -lạ-y gây b-ứ-c x-ú-c dư luận năm 2016. Ảnh: MXH

Dũng “trọc” trở nên nổi tiếng hơn khi kết giao cùng các “gi-an-g h-ồ m-ạ-ng” như Phú Lê, Huấn “hoa hồng”… Đặc biệt, Dũng “trọc” nhận “gi-an-g h-ồ m-ạ-ng” – Khá “bảnh” (tức Ngô Bá Khá) làm con nuôi.

Cũng giống nhiều “giang hồ mạng” khác, Dũng “trọc” thường xuyên xuất hiện trong các livestream, clip trên mạng xã hội với nhiều trang sức bằng vàng có kích thước khủng và các phụ kiện giá trị.

Trong một đoạn clip đăng tải trên youtube cá nhân, Dũng “trọc” khẳng định: “Giang hồ đeo vàng toàn học ý tưởng từ anh tất. Ngay kể cả Phú Lê, Quang Rambo thấy đẹp rồi mới bắt đầu theo”.

Dũng “trọc” cũng cho biết, chiếc vòng cổ to như dây xích đang đeo trị giá 15 cây vàng. Riêng phần mặt dây là vàng bọc nanh trắng đã là 2,9 cây, có giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Biết đàn anh Dũng “trọc” có niềm đam mê vàng và đặc biệt là họa tiết hình rồng, Phú Lê đã đưa thợ kim hoàn đến nhà riêng của Dũng “trọc” để đặt thiết kế một mặt dây chuyền khác hình vuông có 4 con rồng hướng vào viên ngọc đỏ.

Dũng “trọc” Hà Đông có sở thích đặc biệt với họa tiết hình rồng. Ảnh:
MXH
Ngoài ra, Dũng “trọc” còn sở hữu bộ phụ kiện đắt đỏ bao gồm một chiếc nhẫn hình rồng khá hoành tráng gần 10 cây vàng, đồng hồ đeo tay nhãn hiệu Richard Mille và Franck Muller và điện thoại Vertu nạm vàng. Riêng kính râm, Dũng “trọc” cũng dùng loại Rayban Solex mạ vàng cổ với giá thị trường cả chục triệu đồng.

Cận cảnh bộ phụ kiện đắt đỏ của Dũng “trọc“. Ảnh: MXH.

Trao đổi với Lao Động, anh Hồ N. (quản lý cửa hàng chuyên hàng hiệu có tiếng trên phố Ngô Quyền, Hà Nội) cho biết, nhìn bằng mắt thường không thể biết được các sản phẩm trên là hàng thật hay giả, hàng zin của hãng hay đã độ.

Theo anh N.. Nếu là hàng zin của hãng thì chiếc đồng hồ Franck Muller trên tay Dũng “trọc” cũng có giá lên tới 2 tỉ đồng, còn giá độ chỉ khoảng 300 triệu trên thị trường.

“Chiếc đồng hồ Richard Mille có giá khởi điểm khoảng từ 1 tỉ 800 triệu đồng và giá lên tới khoảng 25 tỉ đồng trở lên cho một số đồng hồ với thiết kế kỳ lạ và độc hiếm. Riêng chiếc Vertu nạm vàng, nếu là nguyên zin có giá khoảng 1 tỉ đồng, hàng độ là 500 – 600 triệu đồng. Còn nếu độ cả vỏ thì chỉ khoảng 200 – 300 triệu đồng”, anh N. cho hay.

Các loại rượu ngâm của Dũng “trọc”. Ảnh: Youtube

Không chỉ dừng lại với thú chơi đồ trang sức, tư gia của Dũng “trọc” Hà Đông cũng quy tụ đầy đủ các món đồ được cho là độc, hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu.

Cụ thể, trong một lần đến thăm nhà “anh lớn” Dũng “trọc” Hà Đông, một đàn em của Dũng chia sẻ hình ảnh phòng khách trưng bày một con hổ vằn, cùng các loại rượu quý ngâm cá sấu, nai ngậm sâm, sao biển, tắc kè và cao hổ…

Theo Lao Động