Đưa nhau vào nhà nghỉ, 3 giờ sáռg cặp đôi trèo từ tầng 4 xuống đất rồi biến mất, “bùng tiền”
7:44 am

Dù thuê phòng ở tầng cao nhưng cặp đôi vẫn chấp nhận mạo ʜɪểᴍ để “bùng tiền”, mà chẳng biết rằng camera đã ghi lại tất cả.

“Đi nhà nghỉ cửa trước, nửa đêm lại trèo ra qua đường này, leo từ tầng 4 xuống chứ ít gì đâu, chân tay anh chị vẫn lành lặn chứ ạ, mất công mang tiếng nhà em, không tiễn người cẩn thận.

Nếu không có tiền thì chìa tay xin em cho, chứ ăn chơi nhảy múa xong rồi trèo leo chuồn từ tầng 4 xuống như này ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ lắm ạ. Đúng kiểu người không lo làm ăn mà chỉ biết hưởng thụ ấy thì sau này cũng không khá được đâu”.

Đây là những dòng đăng tải của một chủ nhà nghỉ để tố ᴄáᴏ về vấn đề “bùng tiền” của một cặp đôi. Đọc bài viết người ta cũng dễ dàng mường tượng ra được phần nào.

Theo đó, một cặp đôi vào thuê nhà nghỉ nhưng đã nhân lúc nửa đêm để trốn ra ngoài. Họ leo từ ban công tầng 4 và dừng lại trên biển quảng ᴄáᴏ nhà nghỉ để xuống đất. Thanh niên xuống trước rồi ở dưới đỡ bạn gái sau. Sự việc được camera an ninh ghi lại khiến người ta không khỏi ʙứᴄ xúᴄ.

Người đàn ông leo xuống trước.

Đỡ người đồng hành xuống.

Hình ảnh khiến nhiều người ʙứᴄ xúᴄ.

Cặp đôi vì muốn không trả tiền nên không tiếc công làm ra hành động ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ. Theo một số nguồn tin thì câu chuyện xảy đến tại Bắc Giang. Cặp đôi này thuê nhà nghỉ đã 6 ngày. Họ đã xuống theo lối thang thoát ʜɪểᴍ phục vụ cho việc phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ.

Cặp đôi leo từ tầng 4 xuống đất.

Bạn nam là khách quen ở nhà nghỉ, ở trọn vẹn suốt 6 ngày từ 13/11 và sang ngày thứ 7 thì xảy ra việc bỏ trốn trên. Theo đó, bảng giá niêm yết tại nhà nghỉ là 250 nghìn/ngày đêm, 150 nghìn/đêm. Chủ nhà nghỉ còn cho cặp đôi vay 40 nghìn, nợ trước 120 nghìn, tổng tiền cần trả là 2,1 triệu đồng.

Câu chuyện gây xôn xao trong cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, không có tiền thì tốt nhất đừng nghĩ đến chuyện ăn chơi, dùng ᴅịᴄʜ vụ mà không có ᴛʀáᴄʜ nhiệm như thế thì xứng đáռg ʙị chỉ trích.

Nguồn: https://soha.vn/dua-nhau-vao-nha-nghi-3-gio-sang-cap-doi-treo-tu-tang-4-xuong-dat-roi-bien-mat-bung-tien-20201122160526111.htm