Đột nhập lớp học làm giàu của các “triệu phú mõm”, các cô gái tay không ᵭập vỡ tấm gỗ để lấy tự tin khởi nghiệp
2:28 am

Cùng đồng phục, cùng biểu cảm gương mặt quyết tâm, mỗi cô gái cầm tấm gỗ dày, xếp hàng đợi chặt đôi tấm gỗ bằng tay không. Mọi người tưởng đây là một lớp học võ nhưng không phải đây là một buổi hội thảo dạy kinh doanh của một công ty.

Mới đây, đoạn video một nhóm cô gái mặc đồng phục trên tay cầm miếng gỗ dày đã gây xôn xao và ᴛгaпɦ cãi. Cô gái đứng đầu để miếng gỗ giữa hai cái ghế và chặt bằng tay không gẫy đôi miếng gỗ.

Xem đoạn video, mọi người ai cũng tưởng đây là một lớp học võ thuật nhưng không phải, video quay lại buổi hội thảo tập huấn kinh doanh của một công ty. Tại sao kinh doanh lại cần rèn luyện một sức mạnh như vậy?

Hình ảnh trong đoạn video

Tay không ᵭập gãy đôi miếng gỗ

Một nhóm cô gái mặc đòng phục vàng đứng thành vòng tròn quanh hai chiếc ghế. Hai chiếc ghế được đặt cách xa nhau để lại khoảng trống ở giữa. Một cô gái đặt tấm gỗ dày giữa hai chiếc ghế và dùng tay không ᵭập mạng xuống. Miếng ghỗ hãy làm đôi.

Sau khi miếng gỗ gẫy làm đôi, mặt của cô gái rất tự tin và quyết tâm. Cô tự hào nhìn quanh trong sự tán thưởng của mọi người đứng vây quanh. Rất nhiều người còn lấy ᵭιệп thoại ra ghi lại khoảnh khắc này.

Đặt miếng gỗ giữa hai chiếc ghế

Dùng tay không

ᵭập gãy đôi

Đoạn video được chia sẻ cùng dòng trạng thái “Không gì là không thể” cho thấy sự quyết tâm của người đăng video nói chung và của những người cũng có mặt trong video nói riêng. Đáng chú ý đây không phỉa video được quay từ một lớp học võ, video được quay trong một buổi hội thảo bàn chiến lược kinh doanh của một công ty.

Mặt rất vui mừng

Và bừng bừng khí thế

Sau khi đoạn video được đăng tải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người không hiểu đào tạo kinh doanh tại sao không chú trọng vào chuyên môn hay nghiệp vụ mà lại quan trọng sức khỏe và việc ᵭập gãy một miếng gỗ. Nhưng cô gái và những người đứng quanh dường như thấy việc tập luyện, đào tạo kiểu này rất có ích. Có vẻ sau khi ᵭập gẫy tấm gỗ, cô gái trở nên quyết tâm và hừng hực khí thế khởi nghiệp hơn.

Dưới video, rất nhiều người đã bìn luận và để lại ý kiến trái chiều của mình. Hầu hết đều cười chê cách đào tạo có một không hai này.

Bình luận dưới video

Cười cách đào tạo kinh doanh

Của những người trong video

Theo: hong.van.lh – kim thi hồng vân640