Đi mua phở cho vợ nhưng lại mang MT, thanh niên ʙị công an túm về đồn: Cho em gửi bát phở cho vợ không cô ấy nhịn đói
2:54 am

Clip về thanh niên đi xem múa sư tử rồi cho sư tử ‘thử đồ’ cho sư tử chơi đồ hiện đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Được biết, thanh niên ʙị công an tóm về đồn, mặc cho thanh niên xin xỏ đòi đem phở về cho vợ.

Hôm qua ông anh này đi xem múa sư tử, đang xem thấy sư tử múa hay quá xong ông ấy đổ cho là mấy thằng múa sư tử ‘thử đồ’. Mấy cu em trong đội sư tử thanh minh rằng bọn em có ʜύᴛ ᴛʜυṓc chứ đồ không chơi. Ông anh này há mồm ra bảo không chơi đồ mà múa được như này thì anh nể thật. Chúng m ‘thử đồ’ đi múa ‘quả déo’ cho đỉnh hơn.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Nói xong ông ấy rút trong túi quần ra ít MT, xong quảng ᴄáᴏ nửa viên là lên chốn bồng lai, cả viên các em sẽ gặp như like tức thì. Đang quảng ᴄáᴏ thì có ông em trong đội sư tử ra báo với CSGT đang đứng phân làn đường ngay ấy, các anh ra túm luôn ông anh này với cả đống MT trên tay.

Ảnh từ clip

Sau khi tóm được thanh niên, các anh công an giữ thanh niên lại và tiến hành tìm ᴋɪếᴍ MT ở khu vực xung quanh. Thanh niên nhất quyết không chịu, không ngừng vùng vẫy, chống người ᴛʜɪ ʜàɴʜ ᴄôɴɢ ᴠụ.

Ảnh từ clip

Thanh niên này sau đó la lên, xin các anh là đi qua khu em sống để em gửi cho vợ em bát phở không cô ấy ở nhà đói em ᴛʜươɴɢ. Thấy thanh niên có vẻ quyết tâm và cũng khá là ᴛʜươɴɢ vợ tổ công tác đã từ chối luôn, sau đó áp giải về đồn…

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Sau một hồi vùng vẫy, gào thét, thanh niên đã được lực lượng chức năng đưa về đồn để điều ra và làm rõ ʜàɴʜ ᴠɪ tàng trữ MT.

Clip vụ việc

Nguồn: Him., BTĐLCA

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/di-mua-pho-cho-vo-nhung-lai-mang-mt-thanh-nien-bi-cong-an-tum-ve-don-cho-em-gui-bat-pho-cho-vo-khong-co-ay-nhin-doi-241332.html