Đi cứu trợ nhưng bà con chỉ canh me được 10 triệu như đoàn của Thủy Tiên, Phương Thanh bức xúc: Tham quá
10:02 am

Phương Thanh đi cứu trợ bà con gặp khó khăn ở Quảng Ngãi nhưng lại nghe được những lời bàn tán xì xào khiến cô phải suy nghĩ.
Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Phương Thanh đi cứu trợ miền Trung và đã chia sẻ một câu chuyện rất đáng suy ngẫm trên Facebook: “Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi, nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ cũng canh me đồn: Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu! Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy.

Tiền đi trước có lợi trước, nhưng về hậu sẽ gây ra nhiễu loạn, vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ (tấm lòng của biết bao người mua ngày, thức làm đêm cực khổ). Người đang cần thì không có – người không cần thì bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ. Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời thì mặt trái cũng nổi lên”.

Phương Thanh đi cứu trợ ở Quảng Ngãi và nghe được những câu chuyện buồn

Cụ thể, Phương Thanh đi cứu trợ ở Quảng Ngãi, nhiều người dân ở vùng ngập lụt ít đã xì xào bàn tán rằng đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đến cho tiền 10 triệu. Điều này khiến Phương Thanh nhói lòng bởi người dân chỉ canh me 10 triệu mà thôi, ít bị thiệt hại cũng chỉ nghĩ đến tiền hỗ trợ. Theo như nữ ca sĩ thì đây chính là lòng tham của con người.


Đồng thời, Phương Thanh còn cho rằng những người chỉ nhắm vào tiền, không cần nhu yếu phẩm thậm chí còn vứt bỏ rất phí phạm. Tiền cứu trợ được tạm thời trước mắt nhưng cũng có không ít mặt trái kéo theo. Nhiều người đồng tình với Phương Thanh, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng Phương Thanh đang ghen tị, bóng gió nói Thủy Tiên quyên góp được nhiều và hỗ trợ nhiều tiền. Trước những ý kiến này nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận ngay lập tức.

Phương Thanh cho biết cô nói về lòng tham của con người và có người trà trộn để lấy đồ từ thiện, cô không hề ganh tị với Thủy Tiên

Nữ ca sĩ cho biết từ thiện không phải chỉ có mỗi tiền, đôi khi có chút quà cũng là đáng quý.

Phương Thanh giãi bày khi bị soi xét

Những ngày vừa qua, Phương Thanh đi cứu trợ khá nhiều nơi.

Tiểu sử ca sĩ Phương Thanh

Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ hát nhạc pop-rock khá là nổi tiếng cùng chất giọng khàn lạ. Phương Thanh cũng đã được biết tới với vai trò là một diễn viên ở trong một số bộ phim điện ảnh tại Việt Nam.

Phương Thanh hiện tại ít hoạt động trong Vbiz, cô là một trong những sao Việt chăm chỉ đi làm từ thiện và được nhiều người quý mến.

Nguồn: Facebook nhân vật