Đăng ảnh nói công an là “c.hó đi ăn sáng”, thanh niên bị “bế” lên phường nộp phạt với gương mặt rầu rĩ
2:21 pm

Đăng tải hình ảnh một chiến sĩ CSGT đến ăn sáng tại quán ăn cùng dòng chú thích “Ch.ó đi ăn sáng”, thanh niên trên thậm chí còn mỉa mai “ngồi chờ mà chưa thấy ai đến bế đi”.

“Hoạ từ miệng mà ra” đã đúng với trường hợp cứ nghĩ xài được Facebook thì muốn phát ngôn thế nào cũng được. Và lần này chính là trường hợp của thanh niên với nickname Nguyen Viet Quy.

Được biết, khi có một chiến sĩ CSGT đến quán ăn nhà Quý ăn sáng, thanh niên này đã nhanh tay chụp lại hình ảnh trên và đăng tải trên trang Facebook cá nhân cùng dòng chú thích: “C.hó ăn sáng là có thật anh em à”.

Nhiều người sau khi xem qua hình ảnh trên đã vô cùng bức xúc bởi lời lẽ có phần мιệт тнị, thiếu tôn trọng người đối diện, cho dù đó là ai đi chăng nữa.

Thậm chí ngay sau khi đăng tải bài viết trên, nhiều người đã đòi tìm đến nhà để xử lý thanh niên trên vì phát ngôn “kém văn hoá”. Nhiều người khác thì nhanh tay gửi đoạn hình ảnh trên cho fanpage của các cơ quan cảnh sát, công an khu vực.

Thanh niên trên thậm chí còn thách thức “ngồi chờ mà chưa thấy ai đến bế đi” sau khi biết được nhiều người đã gửi thông tin cùng hình ảnh chụp lại bài đăng của mình cho cơ quan chức năng.

Không phải chờ đợi lâu, hôm nay, cơ quan công an đã chính thức mời thanh niên Quý lên phường làm việc vì những phát ngôn trên Facebook cá nhân.

Tại cơ quan công an, khi xem lại những hình ảnh bằng chứng, Quý đã thừa nhận mình có phát ngôn trên đồng thời nộp phạt theo quy định.

Cơ quan chức năng xác định việc làm của Quý nhằm χú¢ ρнạм danh dự, uy tín của lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng công an nhân dân nói chung.

Nguồn: https://online66media.com/