Đám cưới Thủy Tiên: Nhẫn cưới 1 tỷ, siêu xe đưa dâu 20 tỷ, 7 năm rồi nhưng nhiều kỷ lục chưa ai phá được
4:20 am

Đám cưới Thủy Tiên và Công Vinh diễn ra cách đây 6 năm rồi, nhưng vẫn luôn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng bởi những con số ấn tượng.

Nhắc đến Công Vinh – Thủy Tiên là nhắc đến cặp “Beck – Vic” của bóng đá Việt Nam. Chồng từng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, vợ là ca sĩ đình đám trong giới showbiz. Hai người công khai hẹn hò vào năm 2008. Năm 2013, cả hai có chung một con gái. Sau đó 1 năm, cặp đôi tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của mọi người.

Công Vinh và Thủy Tiên tổ chức đám cưới năm 2014.

Đám cưới Công Vinh và Thủy Tiên được tổ chức ở 2 nơi là Kiên Giang (quê cô dâu), Nghệ An (quê chú rể). Theo thông tin được biết, chi phí cho sự kiện đặc biệt này của hai người rơi vào mấy chục tỷ đồng.

Trang trí tiệc cưới

Thủy Tiên và Công Vinh muốn tạo một không gian ấm áp và lãng mạn trong đám cưới của mình nên đã chuẩn bị hơn 50.000 bông hồng trắng, 45.000 mét vải lụa phủ toàn không gian bữa tiệc, hàng nghìn nến thơm, đèn pha lê, hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp,.. tất cả rơi vào gần 2 tỷ đồng.

Không gian đám cưới Công Vinh và Thủy Tiên.

Váy cưới

Trong đám cưới Công Vinh và Thủy Tiên, nữ ca sĩ chọn cho mình 4 bộ váy cưới. Theo NTK Đỗ Long cho biết Thủy Tiên khá cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình, toàn bộ váy cưới của Tiên đều được thiết kế cẩn trọng, đồng thời dùng đá swarovski cao cấp để tạo điểm nhấn rất bắt mắt và ấn tượng.

SONY DSC

Váy cưới Thủy Tiền rất đắt tiền.
Dàn xe đón dâu
Cựu cầu thủ Công Vinh đã dùng 4 chiếc siêu xe A8L để rước dâu. Mỗi chiếc có giá 4,4 tỷ, nâng tổng giá dàn xe lên gần 20 tỷ đồng.

Khách mời tham dự

Đám cưới Công Vinh và Thủy Tiên diễn ra trong một khách sạn sang trọng với không gian rộng khoảng 700 mét vuông. Ngày hôm đó có khoảng 1000 khách mời sẽ tham dự, đa phần là người nhà và bạn bè hai bên gia đình.

Còn những bạn bè thân thiết cầu thủ của Công Vinh và Thủy Tiên đều xuống Kiên Giang vào để dự tiệc cuối diễn ra buổi tối tại nhà hàng. Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh dù bận rộn với lịch diễn cuối năm nhưng vẫn sắp xếp để dự hôn lễ.

Quà cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

Chiếc nhẫn cưới kim cương của Công Vinh trao cho Thủy Tiên trong lễ bái Gia tiên được biết cũng có giá lên đến 50.000 USD. Ngoài những món quà cưới này, Thủy Tiên còn nhận được bộ trang sức do mẹ đẻ, mẹ chồng trao tặng cùng với rất nhiều vòng vàng, nhẫn vàng… được họ hàng tặng trong khi làm lễ ra mắt hai họ.

Tiền mừng cưới

Vợ chồng Thủy Tiên cho biết tổng số tiền mừng cưới của cả hai người là khoảng hơn 2 tỷ đồng. Và toàn bộ tiền mừng đã được chia thành nhiều phần phục vụ cho mục đích thiện nguyện như: xây cầu, xây chùa, xây trường cấp ba của nữ ca sĩ… Riêng số nữ trang mẹ ruột, mẹ chồng hay họ hàng hai bên tặng, cô giữ lại làm của để dành cho bé Bánh Gạo.

Tiền mừng cưới của cặp đôi được hơn 2 tỷ đồng.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Công Vinh và Thủy Tiên gặp gỡ và yêu nhau từ năm 2008 sau một buổi chụp họa báo. Đến năm 2013, cặp đôi có cô con gái đầu lòng – bé Bánh Gạo Lê Trần Diễm Quỳnh. Công Vinh – Thủy Tiên làm lễ hằng thuận và tổ chức đám cưới vào cuối 2014. Họ cũng được mệnh danh là Becks – Vic Việt Nam bởi mức độ nổi tiếng, giàu có và nhất là tấm lòng với công việc thiện nguyện.

Nguồn tổng hợp