Đám cưới Công Phượng – Viên Minh: Khách mời phải “quẹt thẻ” mới được dự
4:12 am

Tấm thiệp cưới của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh vừa được hé lộ với những chi tiết khiến nhiều fan trầm trồ.

Sau đ.ám hỏi kín tiếng hồi tháռg 6 vừa qua, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh cũng đã ấn định được ngày cưới.

Theo đó, đ.ám cưới của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới. Được biết, đ.ám cưới của cặp đôi được tổ chức tại TP.HCM trước, sau đó là quê nhà Nghệ An của Công Phượng và Phú Quốc.

Đám cưới Công Phượng – Tô Ngọc Viên Minh sẽ được diễn ra với độ bảo mật cao nhất.

Mới nhất, những hình ảnh đầu tiên về thiệp mời đ.ám cưới của Công Phượng và Viên Minh đã được chia sẻ, trong đó hé lộ nhiều chi tiết khiến fan phải trầm trồ.

Công Phượng và Viên Minh sẽ chọn Gem Center là địa điểm tổ chức đ.ám cưới ở TP.HCM. Nơi tổ chức tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài thành này cũng là địa điểm mà doanh nhân Cường Đô La hay danh hài Trấn Thành lựa chọn để tổ chức lễ thành hôn của mình.

Khách mời phải có thẻ từ quét mã mới được dự đ.ám cưới Công Phượng. Ảnh: Afamily.vn

Độ bảo mật của đ.ám cưới Công Phượng và Viên Minh sẽ được yêu cầu ở mức cao nhất. Trên thiệp mời ghi rõ: “Chúng tôi đã dành riêng 01 chỗ ngồi cho quý khách”. Khách mời phải có thẻ từ để quét mã mới được vào trong.

Chưa hết, khách mời cũng được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin của mình vào một website, bên ban tổ chức sẽ gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Đây sẽ là một đ.ám cưới của cầu thủ được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Nguồn: https://danviet.vn/dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-khach-moi-phai-quet-the-moi-duoc-du-20201105161019478.htm