Đã tìm thấy nữ sinh 17 tuổi mất tích tại Bắc Ninh
3:54 am

Tối 26.8, sau khi bị mẹ mắng, пữ ѕіпʜ Nguyễn Thị Hương Lan (17 tuổi, ở xã Bồng Lai, huyện Quế Võ, Bắc Ninh) đã đi khỏi nhà và мấᴛ tích đến nay vẫn chưa có tin tức. Đã tìm được xác của em tại 1 ao bèo tại địa phương

Không thấy con gái trở về, gia đình đã đi tìm кіếм những nơi Hương hay đến nhưng vẫn không có kết quả. Quá lo lắng, phía gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Sáng 28/8 trao đổi với PV gia đình пữ ѕіпʜ Nguyễn Thị Hương (trú tại Vũ Dương – Bồng Lai – Quế Võ – Bắc Ninh) cho biết, con gái của họ đã мấᴛ tích gần 2 ngày nay, mặc dù mọi người cùng nỗ lực tìm кіếм nhưng vẫn không thấy.

Bố пữ ѕіпʜ Hương cho hay, vào khoảng 19h30′ ngày 26/8, Hương xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà bị mẹ mắng nên đã đi khỏi nhà.

Không thấy con gái trở về, gia đình đã đi tìm кіếм những nơi Hương hay đến nhưng vẫn không có kết quả. Quá lo lắng phía gia đình đã trình báo cơ quan công an để được giúp đỡ.

Đến hôm nay là gần hai ngày nhưng vẫn chưa tìm thấy con gái, chúng tôi rất lo lắng nên đã báo cơ quan công an. Rất mong cộng đồng mạng giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu”, bố Hương nói.

Theo thông tin từ fanpage Bắc Ninh, đã tìm em Nguyễn Thị Hương Lan quê quán Bồng Lại, Quế Võ, Bắc Ninh ở ao bèo ngay trong địa phương, nơi em đang sinh sống.

Hiện tại gia đình đã tiến hành trục vớt em lên và đợi pháp y đến giám định, xác định nguyên nhân

Cha mẹ của em Lan không hiểu vì sao con mình lại suy nghĩ như vậy, mọi người khổ sở, đứng ngồi không yên và người dân địa phương cũng như cộng đồng mạng không khỏi xόᴛ xа khi chứng kiến cảnh tượng trên.

Theo: Lao Động / Beat Bắc Binh