Đã tìm ra danh tính của cô gái Sài Gòn xinh đẹp, tốt bụng giúp chú xe ôm tội nghiệp mua điện thoại và xe máy
12:04 pm

Sự nhiệt tình cùng tấm lòng nhân hậu của cô gái trẻ ở Sài Gòn giúp đỡ chú Hải xe ôm đã trở thành câu chuyện đầy cảm động và lan tỏa trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái thiện nguyện này.

Chú Hải xe ôm phải sống dựa vào bánh mì thiện nguyện do thu nhập ít ỏi từ chạy xe ôm không đủ trang trải. Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, N.Đ.T.P, một cô gái sống tại Sài Gòn, đã chia sẻ bài viết và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ.

Chú Hải chỉ có chiếc xe ôm cũ hay hết nhớt giữa đường. Vì xe cũ nên cũng không có nhiều khách đi xe ôm. Để giúp đỡ chú, T.P đã dùng số tiền quyên góp để đưa chú Hải đi mua xe máy và đіệɴ thoại mới.

T.P đưa chú hải đi mau xe máy và đіệɴ thoại

“Cám ơn chú đã cho con một ngày thật ý nghĩa. Cám ơn mọi người đã chung tay để cuộc sống của chú đỡ vất vả hơn. Hẹn chú ngày mai đi bấm biển số, con dắt chú đi siêu thị và đi ăn nhé! Cuộc đời mấy khi được làm điều mình thích phải ko chú”. Đó là những lời chia sẻ của T.P sau chuyến đi.

Chú Hải xe ôm với chiếc đіệɴ thoại thông minh mới

Cư dân mạng mau chóng tìm ra danh tính của cô. Facebook của cô có tới 34k lượt theo dõi. Có thể nói, những hành động đẹp của cô sẽ có sức lan tỏa tới rất nhiều người.

Trang cá nhân với hơn 34k lượt theo dõi của T.P

Qua trang cá nhân, cô đã kêu gọi ủng hộ giúp đỡ cho chú Hải. Không chỉ vậy, khi xem trên dòng thời gian của cô, có thể thấy, cô thường xuyên chia sẻ những bài viết có thông tin của những người khó khăn để những người tốt bụng xung quanh có thể tới giúp đỡ.

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của T.P

N.Đ.T.P không chỉ có tấm lòng tốt bụng mà còn có ngoại hình rất xinh đẹp. Cô thường xuyên chụp ảnh đăng lên trang cá nhân.

T.P với ngoại hình xinh đẹp

T.P với ngoại hình xinh đẹp

T.P với ngoại hình xinh đẹp

Không ngoa khi nói, cô nàng vừa đẹp người lại vừa đẹp nết, xóa đi ít nhiều định kiến các cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội chỉ biết làm đẹp, khoe cuộc sống sang chảnh chứ ít khi chấp nhận vất vả để ra tay giúp đỡ những người khó khăn hơn.

T.P với ngoại hình xinh đẹp

Sáng nay, T.P đã tiếp tục cập nhật về chuyến đi đồng hành cùng chú Hải. Cô cùng chú đi bấm biển số và đăng ký giấy sở hữu chiếc xe máy mới.

T.P cùng chú Hải đi bấm biển số

Cô gái còn rất may mắn khi đã giúp chú Hải có được biển số 9 nút.

Chú Hải xe ôm và biển số 9 nút

Bài đăng trên trang cá nhân của T.P

Sau khi đăng ký biển số xe, cô còn cùng chú đi mua sắm vật dụng sinh hoạt. Hai chú cháu đi cùng nhau rất vui vẻ.

(Ảnh: Facebook nhân vật)