Cứu 2 bạn nữ trượt chân ngã xuống nước, chàng trai 17 tuổi kiệt sức, thay bạn nằm lại dưới sông
12:44 am

Trong lúc cứu 2 bạn nữ, chàng trai 17 tuổi ở tỉnh Quảng Nam không may kiệt sức nên đã nằm lại dưới sông nước mênh Hông. Gia đình vô cùng đau lòng khi nhìn thấy thi hài của em được cơ quan chức năng tìm thấy dưới sông lũ

Chiều 19-8, ông Nguyễn Ba, Chủ tịch UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), xác nhận em Nguyễn Văn Nam (SN 2003; ngụ thôn Phước Châu, xã Bình Triều) đã được tìm thấy vào sáng cùng ngày.

Cứu 2 bạn nữ trượt chân xuống sông, nam sinh kiệt sức tử vong …

Lực lượng chức năng đang tìm кіếм em

Theo thông tin ban đầu, sáng 18-8, Nam cùng nhóm bạn xuống chơi, ăn nhậu ở mố cầu máng trên sông Rù Rì (thuộc xã Bình Quý, huyện Thăng Bình).

Lực lượng chức năng tìm кіếм em Nam Ảnh: Facebook Diệu Võ Hoàng

Đầu giờ chiều cùng ngày, nhóm Nam quay trở về. Lúc này, một bạn nam đi trước, tiếp đến là 2 cô gái, Nam đi sau cùng. Lúc này, do ở thượng nguồn có mưa to, nước chảy về lớn, 2 bạn nữ trong nhóm bị trượt chân xuống nước nên Nam lao đến cứu. Sau khi cứu 2 cô gái, Nam đuối sức nên bị chìm xuống sông.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân, chính quyền và nhân dân địa phương đã tập trung lực lượng tìm кіếм nhưng mãi đến sáng 19-8, với sự hỗ trợ của nhóm thợ lặn ở địa phương, tʜі ᴛʜể của chàng trai 17 tuổi mới được tìm thấy.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo NLD