Cuộc sống sung túc hiện tại của Lê Thị Dần sau 5 năm thi TTDH, cát-xê sương sương hàng chục triệu 1 show
1:09 pm

Sau khi nổi tiếng từ cuộc thi Thách thức danh hài, Lê Thị Dần đã đổi đời hẳn. Cuộc sống hiện tại của cô khá đầy đủ, đi diễn ở khắp nước.

Sau khi nổi tiếng từ cuộc thi Thách thức danh hài, Lê Thị Dần đã đổi đời hẳn. Cuộc sống hiện tại của cô khá đầy đủ, đi diễn ở khắp nước.

Nổi tiếng từ cuộc thi ‘Thách thức danh hài’ năm 2015, người phụ nữ dân tộc Thái – Lê Thị Dần đã được đặt biệt danh là “cô gái trăm triệu” hay “ngôi sao vi diệu” theo như lời của MC Trấn Thành. Hiện tại sau 5 năm bước ra từ cuộc thi, từ một người phụ nữ có cuộc sống bình thường, Lê Thị Dần hiện tại đã đổi đời, sống sung túc chẳng thiếu thứ gì.

Lê Thị Dần đổi đời từ khi tham gia ‘Thách thức danh hài’

Theo như chia sẻ, cát-xê hiện tại của Lê Thị Dần hiện tại có thể bằng cô làm cả tháng trước đó. Lê Thị Dần tiết lộ với báo Dân Việt: “Cát-xê thì lúc nhiều lúc thấp, lúc 2-3 triệu, lúc 5-10 triệu, hiếm lắm thì có show lớn người ta trả cho mình 20-30 triệu.”.

Sau khi thi ‘Thách thức danh hài’, người phụ nữ quê Thanh Hóa này cũng vài lần xuất hiện trên truyền hình nhưng không thu hút được sự chú ý như lần đầu. Tuy nhiên, cô lại khá đắt show ở các tỉnh, thường xuyên đi diễn ở mọi miền Nam, Bắc; thậm chí còn xuất hiện bên các danh hài đình đám.

Hiện tại cô nhận được khá nhiều lời mời đi diễn tỉnh

Lê Thị Dần vẫn được nhiều người mến mộ

Thu nhập cao, cuộc sống Lê Thị Dần đổi đời hẳn, thường xuyên khoe ảnh cùng chồng đi du lịch ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, từ một người phụ nữ vùng quên ăn mặc giản dị, chân chất, chẳng biết tô son điểm phấn là gì thì giờ Lê Thị Dần đã khác. Cô mặc những bộ đồ sang chảnh, trang điểm lồng lộn, thậm chí còn được mời đi quảng cáo cho các cửa hàng làm đẹp ở quê.

Lê Thị Dần đổi đời, phong cách thời trang cũng sang chảnh hơn hẳn

Người phụ nữ chân chất trước kia đã thay đổi rất nhiều

Lê Thị Dần hiện tại còn biết trang điểm đẹp, đeo trang sức đắt tiền

Nhìn cô tút tát trẻ trung hơn rất nhiều

Cuộc sống dư giả, nhìn phong cách của Lê Thị Dần có thể thấy được ngay!

Cô cũng thường xuyên đi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.