Cưng vợ như Công Vinh, sinh nhật vợ tặng quà bằng ‘vốn tự có’: Hẳn cọc tiền 500k đếm mỏi tay, nhất ‘cô Tiên quốc dân
9:56 am

Thủy Tiên tốt bụng vậy bảo sao Công Vinh không hết mực yêu chiều, chu đáo cả trong món quà mừng sinh nhật vợ, thế này thì nhất “cô Tiên quốc dân” rồi!

Trong gần 2 tuần qua, Thủy Tiên là cái tên được cộng đồng liên tục chú ý khi có đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ bà con miền Trung đang phải hứng chịu mưa lũ, ngập lụt lịch sử. Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn đến tận vùng, địa phương khó khăn để gửi những món quà hỗ trợ ý nghĩa. Tổng số tiền mà nữ ca sĩ quyên góp lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Cũng chính vì hành động nhân văn ý nghĩa lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng mà mọi nhất cử, nhất động của Thủy Tiên cũng như ông xã Công Vinh bất ngờ được công chúng chú ý. Điển hình là những hình ảnh, video cũ của cặp đôi bất ngờ chia sẻ lại rần rần. Trong đó, có video Công Vinh làm quà tặng sinh nhật đầy bất ngờ cho vợ của mình.

Cụ thể, trong video Thủy Tiên cho biết, Công Vinh giả vờ không nhớ sinh nhật của cô. Vì vậy, nữ ca sĩ “giận tím người”. Mãi đến tối, Công Vinh mới vào phòng trang điểm đưa quà cho Thủy Tiên. Tuy nhiên, vì Công Vinh để quà trong hộp bánh Trung thu cũ nên Thủy Tiên thờ ơ, tiếp tục trang điểm.

Sau năm lần bảy lượt Công Vinh năn nỉ, Thủy Tiên mới mở hộp quà. Trong hộp quà của Công Vinh là một bông hoa hồng và một cọc tiền tờ 500 ngàn đồng. Thủy Tiên liên tục hỏi chồng tiền ở đâu ra vì cô là nắm giữ tài chính trong nhà.

Công Vinh bất ngờ lúng túng nhưng cũng hài hước trả lời:“Tiền đi làm ăn. Thỉnh thoảng anh cũng phải có món quà tặng vợ chứ. Tiền của anh đi làm, làm ban ngày, làm ban đêm, làm vốn tự có. Vì anh không biết mua gì nên tặng vợ để muốn mua gì thì mua”.

Sau đó, Công Vinh nói thêm: “Anh đi làm ca ngày rồi đi làm ca đêm như đi đánh golf, rồi tối đi bình luận bóng đá. Còn bông hoa là hái ở ngoài vườn, dùng vốn tự có hết, đỡ phải tốn tiền đi mua”.

Trên trang cá nhân, Công Vinh cũng chia sẻ đoạn video với dòng chữ“Chàng trai tháng 12 xin chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 11, mong cô gái có 1 đêm mất ngủ vì món quà handmade bằng vốn tự có”.

Dòng trạng thái lo lắng của Công Vinh khi Thủy Tiên đi từ thiện tại miền Trung

Độ đáng yêu và giản dị của cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú và hâm mộ tình cảm chân thành cũng như cách cư xử mà cả 2 dành cho nhau. Đặc biệt, khi thời gian gần đây Thủy Tiên đi từ thiện tại miền Trung, Công Vinh tuy ủng hộ việc làm của vợ nhưng cũng lo lắng, thường xuyên gọi điện cập nhật tình hình của vợ.

Hiện tại, sau gần 1 tuần có mặt tại miền Trung, Thủy Tiên cũng đã trở về nhà để giải quyết công việc còn dang dở. Cô cũng hứa sẽ sớm quay trở lại miền Trung trong thời gian gần nhất.

Công Vinh tặng quà sinh nhật bất ngờ cho Thủy Tiên