Cũng quyên góp cho người dân miền Trung nhưng Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng bị cho là cố tình đáɴʜ bóng tên tuổi
1:51 pm

Mặc dù đã làm nhiều việc thiện nguyện và được viết thư cảm ơn, nhưng khi nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về việc hỗ trợ miền Trung của mình liền vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. CDM đều cho rằng cả hai đang “làm màu”

Trong suốt những ngày qua, bão lũ kéo về miền Trung vô cùng nặng nề khiến cuộc sống của người dân khó khăn, thiệt hại rất nhiều về cả người và của. Suốt 37 năm qua, đây là lần đâu nước lũ dâng cao vượt mức kỷ lục.

Trước hoàn cảnh đồng bào mất mát, rất nhiều các nghệ nghĩ Việt đã chung tay quyền góp tiền bạc và lương thực để cứu giúp miền Trung. Nổi bật như: nữ ca sĩ Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, MC Đại Nghĩa, MC Trấn Thành,…

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng

Bên cạnh đó, cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng đã lên tiếng nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ quỹ thiện nguyện thường niên có tên “Tự tâm chia sẻ từ tâm” của cặp đôi. Được biết đây là quỹ thiện nguyện mà Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng lập ra từ trước đó và cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện khác trong đợt dịch Covid 19. Đến nay quỹ lại được huy động vì người dân miền Trung gặp cảnh ɓão lũ.

Quỹ “Tự tâm chia sẻ từ tâm”

Ngoài việc khi kêu gọi được một số tiền không nhỏ, cả hai còn mua thêm nhiều lương thực và cho xe tải vận chuyển đến vùng bị lũ cô lập. Hoạt động thiện nguyện tích cực của bộ đôi được Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc viết thư cảm ơn.

Thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc

Thư cảm ơn của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc

Mặc dù đã làm nhiều việc thiện nguyện và được viết thư cảm ơn, nhưng khi nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về quá trình hỗ trợ miền Trung của mình lên mạng liền vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Xe ủng hộ treo banner bị cho là “làm màu”

Các thùng nhu yếu phầm bọc dán tên đầy đủ

Cư dân mạng đều cho rằng cả hai đang “làm màu” và cố tình đáɴʜ bóng tên tuổi của bản thân khi đi tình nguyện mà treo banner, dán tên kín thùng mỳ một cách lộ liễu. Cả hai vấp phải nhiều cʜỉ ᴛгícʜ hơn là sự ủng hộ về hành động của mình:

“Làm màu thấy ớn”

“Tặng hay đang lấy danh nghĩa PR MV”

Ảnh bình luận

Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: travelmag