CSGT bị t.ố vụ.t gậ.y vào mặt người phụ nữ đi xe máy: Công an Tuyên Quang lên tiếng
10:21 am

Lãnh đạo Đội CSGT huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho biết đã nắm được thông tin người dân phả.n á.nh bị CSGT vụ.t gậ.y vào mặt và đang đ.iều tr.a, làm rõ.

“Hiện nay, đơn vị đang phối hợp Đội đi.ều tr.a Tổng hợp, Công an huyện Chiêm Hóa tiếp tục đ.iều tr.a, làm rõ vụ việc từ thông tin phả.n á.nh của người dân. Chúng tôi nhất định sẽ làm rõ vấn đề này, nếu có vi phạm sẽ x.ử lý công khai vụ việc”, Trung tá Đào Đức Phương-Đội trưởng Đội CSGT huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho biết.

Ngày 11/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cho rằng CSGT Công an huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang v.ụt g.ậy vào mặt người phụ nữ đi xe máy trong quá trình dừng xe vi phạm.

Theo hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 3 phút, một thanh niên tố chiến sĩ CSGT trong tổ công tác đã vụ.t g.ậy vào mặt vợ anh ta để dừng xe. Sau đó, thanh niên này tỏ ra b.ức x.úc và yêu cầu tổ công tác đưa vợ mình lên cơ sở y tế.

Sáng 12/9, Đội trưởng Đội CSGT huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc người dân t.ố bị CSGT gây th.ư.ơ.ng t.ích và đang cho các cán bộ có mặt trong vụ việc làm báo cáo để làm rõ thông tin phả.n á.nh.

Chị Nông Thị Mai t.ố bị CSGT gâ.y thư.ơ.ng t.ích.

Nguồn: https://vtc.vn/csgt-bi-t.o-vu.t-ga.y-vao-mat-nguoi-phu-nu-di-xe-may-cong-an-tuyen-quang-len-tieng-ar569282.html